คาร์ล่าเมินภาพหลุดบิกินี่เข้าวิน

คาร์ล่าเมินภาพหลุดบิกินี่เข้าวิน

คาร์ล่าเมินภาพหลุดบิกินี่เข้าวิน
''คาร์ล่า ปอร์เทอร์'' รับเสียใจได้แค่รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ แต่ทำดีที่สุดแล้ว ชม ''น้องวิว-พงศ์ชนก'' เหมาะสมคู่ควรแก่รางวัลทรงเกียรติ เมินภาพหลุดบิกินีเข้าวิน บอกเห็นแล้วไม่น่าเกลียดอะไร เผยเหตุเกิดเพราะใส่กางเกงผิดไซส์
เป็นตัวเต็งเคียงคู่มากับ ''น้องวิว'' พงศ์ชนก กันกลับ แต่สุดท้าย ''คาร์ล่า'' ณัฐธิดา ปอร์เทอร์ กลับได้แค่ตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ ส่วน ''น้องวิว'' ได้ตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ คนล่าสุดไปครอง เมื่อผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้พบกับคาร์ล่า ซึ่งเดินทางมาขอบคุณสื่อมวลชน ที่กองบรรณาธิการสยามดาราวันก่อน จึงได้สอบถามถึงความรู้สึกที่พลาดตำแหน่งทรงเกียรตินี้ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่เสียใจเลย เพราะตนทำเต็มที่แล้ว ส่วนน้องวิวก็เหมาะที่สุดแล้ว
''ถามว่าตอนยืน 2 คน หวังไหม ก็หวังแหละ ทุกคนหวัง พูดตามตรง ถ้าจะมานั่งพูดว่าไม่หวังเลยพี่ เฟคแล้ว แต่ถามว่าเสียใจไหม จริงๆ ก็เสียใจแหละ แต่พอนึกไปนึกมาก็ไม่เสียใจเพราะว่าคาร์ล่ากับวิวคนละลุกส์กัน ถ้าเห็นรูปในเน็ตหรือหนังสือพิมพ์จะเห็นว่าคาร์ล่ากับวิวจะยืนคู่กันสองคน คาร์ล่าจะฝรั่งจ๋ามา วิวจะมีความเป็นไทยสูงมาก ไม่เสียใจที่เป็นน้องเพราะมีความรู้สึกว่าถ้าให้เลือกในนั้น วันนั้นน้องวิวเหมาะสุดเลย คาร์ล่าคิดว่าคาร์ล่าประสบความสำเร็จและทำได้มากกว่า 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว มันยากมากที่จะเอาชนะใจคนทั้งฮอลล์ และมีคนบอกว่าคาร์ล่าทำอย่างนั้นไปแล้ว มันเหมือนเป็นการชนะอย่างหนึ่งคิดว่าแค่นั้นเราภูมิใจมากแล้ว เราทำได้มากกว่าที่เราตั้งเป้าไว้ แม่ก็บอกว่าไม่ต้องเสียใจ เพราะว่าทำดีแล้ว แม่เอารูปมาให้ดู ทำดีแล้วสวยแล้ว''
อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงความรู้สึกถึงภาพหลุดขณะที่คาร์ล่าใส่ชุดว่ายน้ำ ซึ่งเป็นบิกินีตัวจิ๋ว เดินบนเวทีการประกวด แล้วกางเกงบิกินีได้รั้งขึ้นไปจนเห็นก้นโผล่นั้น เจ้าตัวบอกว่าทีแรกได้มีคนมาบอกก็เครียด แต่พอเห็นภาพแล้วก็รู้ว่ามันไม่ได้น่าเกลียดอะไร
''ที่เห็นก้นคาร์ล่าตัวเบ้อเริ่มเลยใช่ไหม ตอนแรกตกใจ เพื่อนบอกเห็นตูดแก ตัวใหญ่มากเลยนะ ภาพข้างหลังเป็นแกหมดเลย แม่ก็โทร.มา เราก็กังวลว่าน่าเกลียดหรือเปล่า พอเห็น อ๋อ รูปที่ลงเป็นรูปวันซ้อม คาร์ล่าดูแล้วมันไม่น่าเกลียดเลย

พี่ๆ คงเลือกรูปที่มันไม่ได้ดูน่าเกลียด มีหันข้าง ไม่ได้เลือกรูปตรงๆ ตันๆ หาอะไรที่มันเป็นสัดส่วนสวยเอาลงข้างหน้า โดยรวมแล้วดูดีนะ เลยคิดว่าโอเค ก้นก็ไม่ลาย มิน่าล่ะทำไมวันนั้น พี่ๆ เขาบอกว่าตูดเธอสวยนะ (หัวเราะ)''
ทั้งนี้รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 09 ยังเปิดใจต่อไปว่า วันนั้นกางเกงมันผิดไซส์ เธอรู้ว่ากางเกงมันเข้าวิน แต่ไม่สามารถที่จะดึงออกมาในขณะนั้นได้ เพราะมันจะดูน่าเกลียดกว่า
''คือเรื่องของเรื่องวันที่ซ้อมกางเกงมันผิดไซส์ คาร์ล่าสะโพก 38 มันควรจะใส่ไซส์แอล แต่ที่ใส่น่ะมันไซส์เอ็ม มันเป็นไซส์เล็ก แล้วเราไม่ได้ติดเทปสองหน้า ไม่ได้มีสเตย์กาว แล้วคาร์ล่าเดินมันก็ร่นๆๆ ขึ้นมา เลยเข้าวิน (หัวเราะ) แต่ไม่ได้ดูออกมาน่าเกลียด ไม่ได้ดูเผละ แปลกใจเห็นรูปตัวเองผอมลงเยอะมากกว่าแต่ก่อน แม่ยังบอกว่าเลยหุ่นดีขึ้นนะ'' คาร์ล่ากล่าว