@^@..อ่านละครย่อเรื่องหวานใจยัยต่างดาว ตอนที่ 1


@^@..อ่านละครย่อเรื่องหวานใจยัยต่างดาว ตอนที่ 1
ตอนที่ 1

ท่ามกลางจักรวาลอันยิ่งใหญ่ มียานอวกาศของคณะสำรวจที่มาจากดาว GEN 45 เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อค้นหาความลับที่ทำให้มนุษย์บนโลกมีชีวิตยืนยาว V 4 มองไปยังโลกแล้วกล่าว "มนุษย์โลกมีอายุเฉลี่ย 70 ปี มีเวลาอยู่บนโลกไม่ต่ำกว่าสองหมื่นห้าพันห้าร้อยห้าสิบวัน แต่พวกเค้ากลับอยู่อย่างไร้ค่า เกินกึ่งหนึ่งไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีชีวิตอยู่ไปเพื่ออะไร ผิดกับเรามนุษย์ดาว
GEN 45 ที่มีอายุขัยน้อยกว่าเกือบเท่าตัว และนั่นก็คือเหตุผลที่เราเดินทางมาที่นี่"

บนถนนยามราตรีมีผู้คนสัญจรมากมาย ตรอกข้างถนนค่อนข้างมืด ลุงแก่ๆคนหนึ่งหิ้วถุงปุ๋ยเข้ามาค้นขยะ ทันใด...มีกระแสไฟแปลบปลาบจากท้องฟ้าลงมา ลุงมองด้วยความตกตะลึง เมื่อแสงเจิดจ้าหายไปก็ได้เห็นชายหญิงห้าคนจับมือล้อมวงกัน ทุกคนอยู่ในชุดหนังสังเคราะห์รัดรูปคล้ายพวกอุลตร้าแมน

"การเดินทางราบรื่น เริ่มปฏิบัติภารกิจได้ ตรวจเช็กอุปกรณ์" V 1 กล่าว แล้วทั้งห้าหยิบแว่นขึ้นมาสวม กดปุ่มที่ขาแว่น

แว่นนี้สามารถถ่ายภาพและสแกนข้อมูลต่างๆได้ "ภายในเวลา 72 ชั่วโมง เราต้องเก็บข้อมูลให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้" V 1 สั่งทุกคน

มนุษย์ต่างดาวทั้งห้าเดินผ่านลุงเก็บขยะไปอย่างไม่ แยแส มีเพียง V 4 ที่หันมายิ้มและโบกมือทักทาย แต่ถูก V 5 ดึงมือลง "อย่าเสียเวลาเลยครับ รีบไปดีกว่า"

V 3 หันมาถาม V 1 "สหายหัวหน้า เราควรรักษาความลับรึเปล่า"

"ไม่จำเป็น ถึงมันพูดให้ตายก็ไม่มีใครเชื่อ" ทั้งห้าคนเดินออกไป ลุงเก็บขยะร้องลั่นว่าผีหลอก...

เมื่อมนุษย์ต่างดาวทั้งห้าเดินออกมาจากตรอก ก็ถูกผู้คนมองด้วยสายตาแปลกๆ จึงรู้ว่าพวกเขาแต่งกายไม่เหมือนชาวโลก ทั้งห้ามองไปคนละทางเพื่อสแกนเสื้อผ้าชาวบ้าน ก่อนที่จะกดปุ่มอุปกรณ์ที่คล้ายนาฬิกาข้อมือ เสื้อผ้าพวกเขาก็เปลี่ยนไปคนละทางสองทาง บางคนเป็นหนุ่มออฟฟิศ บางคนเป็นสาวไฮโซ บางคนเป็นช่างไฟ บ้างก็เป็นนักศึกษา ส่วน V 4 เป็นสาวสวมชุดยีนส์
เสื้อลายสก๊อต หิ้วกระเป๋าเหมือนมาจากต่างจังหวัด

"จำไว้ว่าเคยมีสหายของเราคนนึงหายสาบสูญไปที่นี่ ทุกคนต้องระวังตัวให้ดี และให้กลับมาเจอกันที่จุดนัดตามเวลาที่กำหนด ห้ามสายเด็ดขาด" V 1 สั่งทุกคนก่อนจะแยกย้ายกัน

ปรากฏว่า V 4 หันเดินไปก็เจอทางม้าลาย ตามข้อมูล

V 4 รู้ว่าไฟแดงต้องหยุด แต่เด็กขายพวงมาลัยกลับวิ่งข้ามถนนไป V 4 จึงวิ่งบ้าง และถูกรถยนต์คันหนึ่งชนเข้าอย่างจัง อีกสี่คนหันไปมองเห็นรถกระโปรงยุบ ส่วน V 4 ล้มก้นจ้ำเบ้า คนขับชะโงกมองอ้าปากค้าง V 4 ลุกขึ้นยิ้มขอโทษก่อนจะวิ่งไป คนขับได้แต่พยักหน้าอึ้งปนช็อก ไม่วาย V 4 วิ่งไปชนเข้ากับเสาไฟจราจรที่อยู่ใกล้ๆเสียงดังสนั่น อีกสี่คนทำหน้าผวาแทน ส่าย
หน้าว่าเสื่อมเสียสถาบัน V 1 เห็นท่าจะไปไม่รอดจึงให้ V 5 ทำงานประกบ V 4

บนถนนมีจอทีวียักษ์ใหญ่ กำลังฉายภาพรายการสดของสืบพงศ์ สุดพันธุ์ นักร้องลูกทุ่งที่กำลังฮอต ด้วยลีลาท่าเต้นอันมีเอกลักษณ์...ภายในสตูดิโอ เมื่อสืบพงศ์ร้องเสร็จ คนดูในห้องส่งก็ปรบมือและกรี๊ดเสียงดัง พิธีกรเข้ามาสัมภาษณ์ พูดคุยถึงผลงานชุดนี้

ต้อม...หนุ่มปากร้ายแต่ใจดี เป็นผู้ดูแลคิวและประสานงานให้ เป็นคนของบริษัทเรดาร์ เรคคอร์ด ต้นสังกัดของสืบพงศ์ โดยมีโป้งและลิซ่าเป็นผู้ช่วย ต้อมกำลังหน้าเครียดโทรศัพท์ เจรจากับหนังสือบันเทิงฉบับหนึ่ง "นี่คุณ คุณเขียนข่าวแบบนี้ได้ยังไง สืบพงศ์จะเอาเวลาที่ไหนไปทำผู้หญิงท้อง วันๆมีแต่งานกับงาน ไปไหนทีก็มีแฟนคลับคอยตามล้อมหน้าล้อมหลัง แล้วจะไป
จีบผู้หญิงตอนไหน"

แต่แล้วต้องตกใจ เมื่อรู้จากนักข่าวว่าผู้หญิงที่สืบพงศ์ ทำให้ท้องคือแฟนคลับชื่อเปิ้ล และมีพ่อดุขายข้าวมันไก่ กำลังจะเอาเรื่อง ต้อมรีบมาบอกพรรคพวกให้รีบหนี ลิซ่าตะโกนเรียกสืบพงศ์ แต่เขายังหลีแฟนคลับอยู่ โป้งกับลิซ่าจึงทิ้งวิ่งอ้าว แต่ ต้อมกลับมาลากสืบพงศ์ไปเข้าลิฟต์ โป้งโวยวาย "เอ็งนะเอ็งไอ้สืบพันธุ์"

"พงศ์..." สืบพงศ์โวยกลับ

"เออ ไอ้พงศ์ เอ็งรู้มั้ยว่าทำอะไรลงไป" โป้งโวยต่อ

สืบพงศ์ตอบอย่างไม่สะทกสะท้าน รู้แต่มีทับก็ต้องมีท้อง ลิซ่ากับต้อมด่าสืบพงศ์ว่าเลว เด็กเปิ้ลยังเด็กอยู่มากแถมมีพ่อดุอีก สืบพงศ์ไม่แคร์ก็แค่คนขายข้าวมันไก่ แต่แล้วพอประตูลิฟต์เปิดออก พ่อของเปิ้ลยืนถือปังตอรออยู่ ลิซ่า โป้งและต้อมหน้าเหวอ ภาวนาว่าอย่าใช่พ่อของเปิ้ล แต่สืบพงศ์ กลับยกมือไหว้ ทุกคนจึงรู้ทันทีว่าใช่ รีบกระชากสืบพงศ์หลบปังตอได้อย่างเฉียดฉิว
ปลายผมขาดสะบั้น ทั้งสี่คนวิ่งด้วยความเร็วหนีพ่อของเปิ้ลมาจนถึงลานจอดรถ โป้งเร่งต้อมให้

ขึ้นรถ แต่ต้อมเป็นห่วงสืบพงศ์ที่คลาดกัน สักพัก สืบพงศ์วิ่งหนีพ่อเปิ้ลที่ตามมาติดๆ จู่ๆก็มีปาปาราซซี่โผล่มาถ่ายภาพยกใหญ่ ทุกคนชะงักตกใจ...

ooooooo

วันต่อมา ต้อมและพวกถูกเรียกเข้าบริษัทเพื่ออธิบายข่าวที่พาดหัวว่า...คาสโนว่าท้าปังตอ สืบพงศ์ สุดพันธุ์ แผลงฤทธิ์ปล้ำแฟนคลับสาวท้องโย้...สำเริงซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงของต้อม แต่หลังจากพ่อของต้อมเสีย เขาก็ฮุบบริษัทมาเป็นของตัวเอง โวยวายกับข่าวที่เกิดขึ้น สืบพงศ์โบ้ยความผิดให้ต้อมกับพวกว่าวางแผนรับมือไม่ดีเอง ลิซ่ากับโป้งโวยว่าเรื่องทั้งหมดเกิดเพราะความ
มั่วของสืบพงศ์

"รู้ได้ไงครับว่าเป็นผม เด็กในท้องตรวจดีเอ็นเอรึยัง อาจจะมีใครใส่ร้ายพงศ์ก็ได้"

โป้งกับลิซ่าโวย สืบพงศ์ตวาดว่าสองคนไม่เกี่ยว ต้อมทนไม่ไหว "ทำไมจะไม่เกี่ยว ในเมื่อโป้ง ลิซ่า และผมอยู่ทีมเดียวกันและหน้าที่ก็คือดูแลคุณ โป้งขับรถรับส่งคุณทุกวัน ลิซ่าแต่งหน้าทำผมดูแลเสื้อผ้า ส่วนผมก็ต้องคอยเช็กคิว ประสานงานเคลียร์เรื่องวุ่นวายให้คุณทุกอย่าง แต่คุณ...คุณสืบพงศ์ อย่างเดียวที่คุณทำให้พวกเราคือปัญหา"

สืบพงศ์ไม่พอใจ หันไปฟ้องสำเริงว่าพวกต้อมทำหน้าที่ไม่ดี สินเดินเข้ามาพูดเสียงเข้ม "ก็เห็นว่าพวกเค้าพยายามทำหน้าที่อย่างดีที่สุดแล้วไงครับคุณพงศ์"

สินเป็นลูกชายของสำเริง เป็นญาติผู้พี่ของต้อม สืบพงศ์ ถามว่าจะทำอะไรกับเขา ในเมื่อนี่เป็นเรื่องส่วนตัว สินย้อนว่า ตามสัญญาที่เซ็นไว้ เขามีสิทธิ์ดองงานไปถึงเมื่อไหร่ก็ได้ถ้ายังไม่เลิกซ่า สืบพงศ์หน้าเจื่อนยอมสลดลง...

เสร็จสิ้นการประชุม ต้อมตามมาขอบคุณสินที่ช่วย แต่สินกลับหันมาโวยต้อมที่เถียงศิลปินของบริษัท "หัดจำใส่หัวไว้ซะบ้าง ถึงพ่อนายจะมีส่วนก่อตั้งบริษัทนี้ขึ้นมา แต่เค้าก็จากไปแล้ว พ่อฉันต่างหากที่เป็นคนบริหาร และเป็นคนจุนเจือครอบครัวของนาย...ถึงเราจะโตมาด้วยกัน แต่งานต้องเป็นงาน จำไว้"

ต้อมหน้าเจื่อน มองตามหลังสินที่เดินไปอย่างวางอำนาจ

ooooooo

ในศูนย์การค้าแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า V 4 กับ V 5 กำลังสแกนข้อมูลต่างๆจากภาพยนตร์ที่กำลังฉายในจอ เก็บข้อมูลต่างๆทั้งในอดีตและปัจจุบัน V 4 ชื่นชมที่ชาวโลกสร้างเรื่องเพื่อกล่อมตัวเองให้มีความสุข V 5 บอกว่าเขาเคยเห็นหลายครั้งแล้ว เพราะทุกครั้งที่โคจรผ่านโลก อุปกรณ์สื่อสารจะรับสัญญาณดาวเทียมของชาวโลกได้

แต่พอถึงฉากที่พระเอกนางเอกจูบปากกัน V 4 ก็ตกใจ "เฮ้ย! ไรเนี่ย คุยกันอยู่ดีๆ ไปกัดปากเค้าทำไม โหดร้ายป่าเถื่อนที่สุด" ผู้คนข้างๆที่ได้ยินหัวเราะกันใหญ่

V 5 รีบลาก V 4 ออกมา "พวกเค้าสัมผัสกันเฉยๆ ไม่ได้กัดหรอกครับ คงเป็นวิธีตอบแทนแบบชาวโลกซะมากกว่า"

"ตอบแทน...ชาวโลกตอบแทนกันแบบนี้เหรอ เอาปากถูกันเนี่ยนะ"

"มันคือความรักไงครับสหายรุ่นพี่ พวกเค้าทำแบบนี้เพราะความรัก"

V 4 ยังไม่เข้าใจอยู่ดี ทำไมต้องรัก V 5 เข้าใจดีเพราะเขารู้สึกแบบนั้นกับ V 4 V 5 อธิบายให้ V 4 เข้าใจถึงพลังของความรักว่ายิ่งใหญ่แค่ไหน แล้วเขาก็จับมือ V 4 "สหายรุ่นพี่ทราบรึยังครับว่าฝ่ายปกครองจับคู่ให้เราสองคนได้สร้างครอบครัวร่วมกัน"

"ฝ่ายวิจัยยืนยันว่ายีนของเราไปกันได้ ทายาทของเราอาจมีอายุเกินห้าสิบปีขึ้นไป...ว่าแต่สหายรุ่นน้องสงสัยอะไรเหรอ"

"สหายรุ่นพี่...รักผมรึเปล่าครับ" V 5 บีบมือ V 4 ทำให้ หัวใจของ V 4 เกิดเต้นแรง พลังงานหลั่งไหลไปถึงรถที่จอดอยู่รอบๆจนสัญญาณกันขโมยดังขึ้น

เผอิญมีจิ๊กโก๋สามคนกำลังงัดรถ ตกใจที่พวกเขาตัดสัญญาณแล้วทำไมรถยังดัง พอโผล่หน้ามาเห็น V 4 กับ V 5 จึงหันเหมาเอาเรื่องจี้ทรัพย์สิน แต่กลับโดนสองคนเหวี่ยงลอยออกไปไกล จิ๊กโก๋คนหนึ่งกระชากแว่นของ V 4 ออกแล้วโยนออกไป V 4 มองตามแว่นที่ลอยไปตกในท้ายรถบรรทุกส่งของที่กำลังแล่นออกไป V 4 ตกใจ "เฮ้ย! แว่นฉัน ข้อมูลฉัน"

V 4 วิ่งตามรถบรรทุกคันนั้นไปอย่างรวดเร็ว V 5 กำลังเล่นงานจิ๊กโก๋ที่เหลือ เลยตาม V 4 ไปไม่ทัน ทำให้คลาดกัน พอ V 4 ค้นหาแว่นตัวเองพบ หันมาไม่พบ V 5 รถแล่นออกไปไกล

ooooooo

บริเวณล็อบบี้บริษัทเรดาร์เรคคอร์ด มีภาพสำเริงถ่ายคู่กับพ่อของต้อมติดอยู่บนกำแพง ต้อมยืมมองพ่อของเขา เสียงดูถูกเหยียดหยามของสินยังดังก้องในหูของต้อม พลันมือถือเขาดังขึ้น ครูรัชนีโทร.มาบอกต้อม ว่า ตั้มกับแต้มมีเรื่องชกต่อยกับเพื่อน

แต้มเป็นน้องสาวของต้อม ตั้มเป็นน้องชายคนเล็ก รัชนีเป็นครูของตั้มและเป็นเพื่อนบ้านที่สนิทกับครอบครัวมาก รัชนีบอกต้อมว่าพ่อของนักเรียนคู่กรณีเป็นมาเฟียจะเอาเรื่อง ต้อมจึงต้องรีบไปไกล่เกลี่ย และให้แต้มขอโทษ แต่แต้มไม่ยอม กลับประกาศว่า

"ทำไมต้องขอโทษก็แต้มไม่ผิด ไล่ออกก็ไล่ออก คอยดูสิ ถ้าฉันไม่ได้เรียนต่อละก็ ฉันจะไปเป็นมาเฟียบ้าง แล้วจะกลับมาเล่นงานพวกแก" แต้มพูดจบวิ่งหนีออกไป

ต้อมกับตั้มรีบวิ่งตามไป ต้อมตำหนิแต้ม แต้มน้อยใจ "ใครกันแน่ที่เป็นคนก่อเรื่อง พี่ก็รู้ว่าแต้มพูดความจริง ไอ้สองคนนั้นมันไถเงินตั้มก่อน"

ต้อมว่าเงินแค่ยี่สิบบาทให้เค้าไถไป แต่แต้มเห็นว่าเงินยี่สิบบาทน้องใช้กินได้ตั้งสองวัน ต้อมพยายามบอกน้องๆว่า พวกเราไม่พร้อมที่จะมีเรื่องกับใคร แต้มโกรธหาว่าพี่ต่างหากที่ไม่พร้อม ไม่มีความเป็นผู้นำ ไม่มีศักดิ์ศรี ต้อมถึงกับหน้าชา...

กลับมาถึงบ้าน ตาชื่นกำลังทำอาหารรอหลานๆ พอเห็นแต้มเดินหน้าง้ำเข้ามาไม่พูดไม่จาเดินขึ้นห้องไป ตาชื่นขอโทษต้อมที่ติดธุระไม่ได้ไปรับหลานที่โรงเรียน ต้อมยกมือไหว้เดินเลยเข้าครัวไป ตั้มเข้ามาไหว้ตาชื่นแล้วบอกสถานการณ์ ว่าตอนนี้เหมือนกรุงศรีจวนแตก ครอบครัวจะพบกับหายนะครั้งใหญ่ ตาชื่นอึ้งขนาดนั้นเชียว

ตาชื่นเข้ามาคุยกับต้อมซึ่งมาทำครัวต่อจากที่ตาทำไว้ ตาชื่นเตือนต้อมให้ปล่อยวางบ้าง น้องๆกำลังเข้าสู่วัยรุ่น ให้ต้อมหาความสุขใส่ตัวบ้างอย่ากังวลเรื่องน้องๆมากเกินไป ถ้าเป็นไปได้ควรหาเมียสักคน ต้อมชะงักมองหน้าตาชื่น ตาชื่นพยักหน้าสนับสนุนความคิดนี้

ooooooo

ถนนเปลี่ยวใกล้เขตก่อสร้าง V 4 พยายามติดต่อ

V 5 แต่คลื่นสัญญาณมีการรบกวน ในเวลานั้น มีแรงงานต่างด้าวชายหญิงกลุ่มหนึ่งวิ่งผ่าน V 4 ดึงคนหนึ่งมาถามว่าเกิดอะไรขึ้น

"ตาหลั่วเค้าจามาจะแรงันตั่งล่าว"

V 4 ฟังเป็นว่าต่างดาว จึงคิดว่าเป็นพวกเดียวกัน "แย่แล้วหรือว่าข่าวของพวกเรารั่วไหลต้องรีบซ่อนตัว"...

ในคืนนั้น โป้งพาลิซ่ากับต้อมมาเที่ยวผ่อนคลายที่สวนอาหารธรรมดาๆ มีเด็กเสิร์ฟหน้าตาอุบาทว์ นักร้องบนเวทีเป็นกระเทย แต่โป้งบอกว่าร้านนี้มีทีเด็ดที่จะช่วยให้ชีวิตอับเฉาของต้อมมีชีวิตชีวาขึ้นมา "น้องดุจดาว เยาวมาลย์ นักร้องใหม่ของที่นี่ เจ๋งสุดๆครับขอบอก"

ว่าแล้วดุจดาวก็เดินออกมาร้องเพลง ต้อมเห็นแล้วถึงกับตะลึง สาวหน้าใสสูงยาวเข่าดีเสียงก็ดีจนเขาอยากสนับสนุน โป้งจึงขอเงินต้อมไปซื้อพวงมาลัย เป็นครั้งแรกที่ต้อมลงทุนยอมจ่ายกับเรื่องแบบนี้ โป้งให้ดุจดาวมานั่งคุยที่โต๊ะและแนะนำว่าต้อมเป็นใครและสามารถสนับสนุนเธอให้ดังได้ ดุจดาวดีใจ โปรยเสน่ห์ใส่ต้อมสุดฤทธิ์

ไม่ทันไร มีแรงงานต่างด้าวหนีตำรวจเข้ามาในร้าน ต่างเข้ามานั่งตีขลุมตามโต๊ะเพื่อหลบตำรวจ V 4 ตามเข้ามาพยายามพูดให้รู้ว่าเราพวกเดียวกัน แต่แรงงานคนนั้นรำคาญและหาว่า V 4 พูดไม่รู้เรื่อง สารวัตรวินัยนำกำลังตำรวจบุก

เข้ามา ประกาศขออภัยในความไม่สะดวก ขอให้อยู่ในความสงบ เพื่อเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจค้นแรงงานผิดกฎหมาย

ขอให้คนที่มีบัตรประชาชนถือไว้ให้ตรวจ ใครไม่มีให้ก้าวมาหน้าเวที ต้อมกับพวกนึกได้ว่าไม่ได้เอามา ต่างนั่งเครียด แรงงานคนที่นั่งร่วมโต๊ะกับพวกต้อมก็เครียด ตัดสินใจพุ่งไปแย่งปืนจากสารวัตร

"เว้ย ทนม่ายไหวละเว้ย ตั่งล่าวแล้วทาไมวะ คงต่างล่าว ไม่ใช่คงรึไง ถอไปถอไป ใคเข้ามากูยิแส้แตะเลย"

สารวัตรฟังไม่เข้าใจ ลิซ่าต้องแปลให้ สารวัตรตื่นเต้นพูดผิดพูดถูกว่าอย่าทำเรื่องใหญ่เป็นเรื่องเล็ก แรงงานยิ่งคลั่งยิงปืนโป้งป้างไม่รู้ทิศรู้ทาง คนในร้านหลบกันจ้าละหวั่น... แรงงานล็อกคอต้อมไว้เป็นตัวประกัน V 4 ตื่นตาตื่นใจรีบวิ่งเข้าไปใกล้

"ตาย มนุษย์โลกกำลังจะถูกฆ่า น่าสนใจมาก ต้องรีบไปเก็บข้อมูล"

แรงงานลากต้อมมาที่ลานจอดรถแล้วสั่งให้ต้อมไปสตาร์ตรถ ต้อมฟังไม่รู้เรื่อง แรงงานยิ่งคลั่งหาว่าต้อมแกล้ง V 4 เดินตามมาใกล้ขยับแว่นเก็บข้อมูล แรงงานถามตามมาทำไม V 4 ตอบว่า "มาดูคนตาย ตกลงจะฆ่าจริงรึเปล่า"

"เฮ้ย! จะบ้าเหรอน้องอย่าไปยุมันสิ พี่คนนะไม่ใช่เห็บหมา"

แรงงานหาว่า V 4 ท่าจะบ้า อย่าเข้ามาใกล้ไม่อย่างนั้นเขาจะยิง V 4 ยิ่งยุให้ยิงเลย อยากเห็นคนตาย V 4 เดินใกล้เข้าไป แรงงานตกใจยิงใส่ V 4 แต่ปรากฏว่า V 4 คว้ากระสุนไว้ได้หน้าตาเฉย แรงงานตกใจ "เฮ้ย! เป็นไปไม่ได้"

"อ้าว...พูดชัดนี่หว่า" ต้อมแปลกใจ

แรงงานบอกว่าเขาตกใจจนลืมสัญชาติ V 4 มองกระสุนในมือ "ใครก็ตามที่คิดทำร้ายชาว GEN 45 มันต้องได้รับบทเรียน เอาคืนไป" V 4 ปากระสุนกลับไปโดนหัวแรงงานดังโป๊ก

แรงงานร้องถามต้อมว่าหัวแตกหรือเปล่า ต้อมมองแล้วบอกว่าไม่แต่แค่ปูด ว่าแล้วแรงงานก็สลบเหมือด ต้อมหันมาถาม V 4 ทำได้อย่างไร V 4 นึกได้กำชับต้อม

"ห้ามบอกใครเด็ดขาดว่าเจอกับคนต่างดาวที่นี่"

"หมายถึงต่างด้าวใช่มั้ย" ต้อมถามให้แน่ใจ

V 4 ย้ำให้ต้อมสัญญา ต้อมพยักหน้า V 4 ยิ้ม "ดีมาก ถ้างั้นฉันขอตอบแทนนายตามแบบชาวโลก" ว่าแล้ว V 4 ก็กระชากต้อมเข้ามาจุมพิตอย่างดูดดื่ม จนต้อมเกร็งทั้งมือและเท้า

"เสร็จสิ้นการตอบแทน ลาก่อน" V 4 ผละออกแล้วเดินไปดื้อๆ ต้อมมองด้วยความงง...

ooooooo

อ่านละครย่อเรื่องหวานใจยัยต่างดาว ตอนที่ 1
(อ่านต่อพรุ่งนี้)