ขนมที่ชอบบอกนิสัย

ขนมที่ชอบบอกนิสัย

ช็อคโกแลต
ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง รักอิสระไม่ชอบให้ใครมาแสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ หรือผูกมัดจนเกินความพอดี สบายๆ อะไรก็ได้ ไม่ค่อยถือสาหาความใคร และไม่ชอบยึดติดกับอะไรนานๆ ด้วยเหมือนกัน ไม่ชอบตั้งกฎเกณฑ์หรือให้ใครมาตั้งกฎให้กับตัวเอง หรือล้อมคอกความรู้สึกของใครไว้ สามารถเป็นเพื่อนที่ดีของทุกคนได้ แต่ก็มีบางครั้งที่แอบขี้น้อยใจ ส่วนในเรื่องของความรัก ค่อนข้างจะแฟร์กับเรื่องแบบนี้พอสมควร ไม่ขี้หึงอะไรที่ไม่เข้าเรื่อง และกับคนที่ชอบถึงแม้จะเป็นคนรู้ใจกันไม่ได้ ก็ยังเป็นเพื่อนสนิทกันได้นี่ขนมปัง
เป็นคนที่ตามแฟชั่น ไม่ว่าอะไรตอนนี้จะ in หรือ out ก็จะตามกระแสสุดตัว และที่สำคัญชอบอยู่รวมตัวเป็นกลุ่มเป็นก้อน ไม่ชอบอะไรที่เป็นประเภทฉายเดี่ยว จะทำอะไรก็ได้แต่ต้องขอมีเพื่อนพ่วงท้ายไว้ก่อน รักสนุก ชอบเฮฮาปาร์ตี้ ไปไหนไปด้วย เป็นนักฝันที่ดี แม้บางครั้งอาจจะดูขี้โวยวายไปสักหน่อย แต่ก็ไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใคร ส่วนในเรื่องความรัก ไม่ค่อยจะซีเรียสตั้งกฎตายตัว ปล่อยให้ความรักมันเป็นไปอย่างที่เคยเป็น ไม่ใช่ว่าไม่สนใจ รักก็คือรัก แต่จะไม่ตามติดให้รำคาญใจถั่ว
ไม่ค่อยจะจริงจังกับชีวิต ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เฮฮาไปวันๆ ค่อนข้างจะรักอิสระ ไม่ชอบที่จอแจ สุงสิงกับใคร บางครั้งติดจะโลดโผน มีความคิดผิดแผกแปลกกว่าชาวบ้าน ชอบทำอะไรที่มันแผลงๆ เป็นแบบทำอะไรก็ได้ขอให้มันส์ไว้ก่อน แต่เป็นคนที่ค่อนข้างแฟร์ แถมยังเป็นคนตรง ไม่เสแสร้งแกล้งทำ ส่วนในเรื่องความรักไม่ค่อยให้ความสำคัญอะไรมากมาย มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ ไม่สำคัญ ไม่เคยวาดฝันว่าความรักต้องเพอร์เฟ็คและดีที่สุดกรุบ กรอบ
เป็นคนค่อนข้างโลเล หวั่นไหวง่าย ไม่ค่อยชอบที่จะเป็นผู้นำใคร ชอบที่จะเป็นผู้ตามเสียมากกว่า เป็นคนเซอร์ๆ ดูภายนอกอาจจะเหมือนกับคนที่ค่อนข้างเฉื่อยๆ ชาๆ ไม่มีเรี่ยวแรง แต่ก็แอบมีอะไรให้เซอร์ไพส์ได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องความบ้าบิ่นหลุดโลกติดตลก หรือเรื่องแผลงๆ ที่คิดอยากจะทำอะไรก็ทำ ไม่ค่อยแคร์สายตาของใคร ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวทีเดียวหมากฝรั่ง
เป็นคนที่ค่อนข้างจะกล้าได้กล้าเสี่ยง ทำได้ทุกอย่างเท่าที่จะทำได้และที่อยากจะทำเท่านั้น ชอบความท้าทาย ลุยๆ เป็นคนที่ค่อนข้างจะมั่นใจในตัวเอง ที่สำคัญชอบทำอะไรแหวกกฎอยู่เสมอ อะไรที่เหมือนกับคนอื่นๆ จะไม่ทำเด็ดขาด ไม่ชอบก๊อบปี้หรือลอกใครให้เสียฟอร์ม ส่วนในเรื่องของความรัก ค่อนข้างจะเปิดเผย รักชอบใครก็จะพูดหรือแสดงออกมาตรงๆ ไม่อ้อมค้อม หรือมัวบอกใบ้ให้เสียเวลา

ของหมักดอง
คล่องแคล่ว ว่องไว แต่จะเบื่ออะไรง่ายๆ อยู่สักหน่อย ชอบที่จะเข้าสังคมพบปะผู้อื่น จะอยู่คนเดียวไม่ค่อยได้ ค่อนข้างที่จะเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง โกรธง่ายแต่หายยาก ส่วนในเรื่องความรัก ค่อนข้างยุ่งเหยิงพัวพันอยู่ไม่น้อย สับรางกันแทบไม่ค่อยจะทัน ไม่ใช่ว่าเจ้าชู้หรอกนะ แต่แค่เสน่ห์แรงไปหน่อยก็เท่านั้นเองเวเฟอร์
เป็นคนที่มีมุมมองในแง่ดี ชอบที่จะคิดอะไรที่สร้างสรรค์มากกว่าจะทำลาย มองโลกในแง่ดีและมักมีจินตนาการสวยเลิศ ชอบขีดๆ เขียนๆ มีไอเดียใหม่ๆ อยู่เสมอ แถมยังเป็นคนที่มีอุดมการณ์ไม่ใช่เล่น ชอบที่จะคิดเรื่องของวันพรุ่งนี้ มากกว่าที่จะมองย้อนไปเมื่อวันวาน บางครั้งเอาแต่ใจตัวเองนิดๆ แต่รักเพื่อน แถมยังหนักแน่นไม่โลเลอีกต่างหาก ส่วนในเรื่องความรัก ไม่ค่อยหวือหวาหรือโดดเด่นในสายตาของใคร เรียบๆ ง่ายๆ กินข้าว ดูหนัง ไปเที่ยวด้วยกันเหมือนคู่อื่นๆ จริงจังและก็จริงใจสุดๆขนมปังแท่ง
เป็นคนที่ค่อนข้างจะหนักแน่นพอสมควร เป็นคนไฮเปอร์กระตือรือร้นกับทุกเรื่อง รักความก้าวหน้า มักจะเป็นคนที่ทำอะไรแล้วมักจะทำได้ดี ชอบคิดชอบค้นสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับตัวเองอยู่เสมอ ส่วนในเรื่องความรัก ค่อนข้างจะช่างเลือกนิดๆ คนที่รักหรือคิดจะคบด้วยต้องเป็นคนดี ไม่ถึงกับต้องเลิศหรู แต่ต้องเชื่อใจและเข้าใจ เนื่องจากถือความรักเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่

เยลลี่
รักสนุก เรื่องจุกจิกไม่เก็บไปคิดให้ปวดสมอง เป็นคนติดเพื่อนมาก อ่อนไหวบ้างเป็นบางครั้ง เป็นคนที่เคารพในการตัดสินใจของคนอื่นเสมอ ไม่ชอบอวดหรือโชว์ความดี ความเด่นของตัวเองให้ใครๆ รู้ ส่วนในเรื่องความรัก แม้จะไม่ใช่คนโรแมนติก แต่เรื่องความจริงใจที่มีนั้นเกินร้อย