มาดูกันดีกว่าว่าของที่คุณพกติดตัวอยู่เสมอบอกอะไรได้

มาดูกันดีกว่าว่าของที่คุณพกติดตัวอยู่เสมอบอกอะไรได้

สมุดจดบันทึกหรือสมุดจดที่อยู่
คุณไม่สามารถเชื่อถือความจำของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ วันเกิด การนัดหมาย สิ่งเหล่านี้ไหลผ่านหัวคุณเหมือนน้ำไหลผ่านตะแกรง คุณไม่ได้ตั้งใจลืมสิ่งต่างๆ แต่ไม่ว่าจะอย่างไรคุณก็ไม่เคยจำได้เอาเสียเลย หลายครั้งคุณต้องลงเอยด้วยการขอโทษที่ลืมวันคล้ายวันเกิดของคนสำคัญ การที่คุณพกสมุดจดบันทึกหรือสมุดที่อยู่ติดตัวไว้ตลอดเวลาน่าจะเป็นความคิดที่ดี…ถ้าคุณจะไม่ลืมเสียก่อนว่าคุณได้วางมันไว้ที่ไหนสเปรย์ฉีดผมหรือมูสจัดแต่งผม
รูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคุณ ความใส่ใจในรายละเอียดทำให้คุณดูดีอยู่เสมอและพร้อมที่จะเผชิญกับสิ่งต่างๆ ได้ แต่บางทีคุณก็ใส่ใจกับสิ่งเหล่านี้มากเกินไป จำไว้ว่า "เพราะวันนี้ผมของคุณไม่เข้าทรง" ไม่ได้เป็นเหตุผลที่เพียงพอสำหรับการลางานเครื่องรางนำโชค
คุณคิดว่าโชคร้ายมักเกิดกับคุณเสมอๆ คิวเก็บเงินค่าผ่านทางแถวอื่นเร็วกว่าแถวที่คุณต่ออยู่บ่อยๆ ขนมปังของคุณก็มักจะตกโดยคว่ำหน้าที่ทางแยมลงเป็นประจำ ดูเหมือนสิ่งต่างๆ ไม่เคยเข้าข้างคุณเลย และคุณก็สังเกตว่ามันเป็นอย่างนั้นจริงๆ เสียด้วย ก็มันเห็นได้ชัดออกอย่างนี้ ไม่ใช่ว่าคุณเป็นคนเชื่อเรื่องโชคลาง แต่คุณจะรู้สึกสบายใจขึ้นอีกหน่อยถ้ามีเครื่องรางนำโชคของคุณติดตัวไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นใบไม้สี่กลีบ หรือเพียงแค่ถุงเท้าเก่าทีคุณผูกพันลูกอมหรือหมากฝรั่ง
คุณกังวลเกี่ยวกับการควบคุมอาหาร คุณกินไอศกรีมคุกกี้แอนด์ครีมหลังจากเริ่มจำกัดอาหารได้หนึ่งวัน คุณเปิด

“เครื่องดื่ม” บอกความเป็น “เรา”