ทายนิสัยจากท่านอน

ทายนิสัยจากท่านอน

นอนหงาย กางแขน กางขา
คุณเป็นคนรักอิสระมากเลยค่ะ เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ชอบของสวยๆ งามๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าคุณจะหมดเปลืองไปกับการช็อปปิ้ง ด้านไม่ดีของคุณนั้นก็มีบ้าง แต่ไม่ร้ายแรงอะไรนัก ชอบแจ๋นไปซะทุกเรื่อง ขอมีเอี่ยวด้วยคนทุกครั้งไปสิน่า นอกจากนี้ ยังชอบซุบซิบนินทาอีกด้วย ว่าแต่ว่า ใครคือคนที่คุณเพิ่งเม้าท์ไปสดๆ ร้อนๆ ล่ะคะนอนหงายขาไขว้
คุณเป็นคนที่หลงตัวเอง แล้วก็ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง คุณชอบสันโดษ และอดทนมากทีเดียวเลยล่ะนอนหงายมือประสานที่ท้ายทอย
คุณเป็นคนที่ฉลาดมากค่ะ คุณมีไฟที่จะเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา บางครั้งคุณมีความคิดบ๊องๆ ที่คนอื่นไม่เก็ท คุณดูแลครอบครัวได้ดีมากค่ะ แต่ข้อเสียของคุณก็คือ คุณรักคนยากค่ะ หรือว่าเข้าข่ายช่างเลือกก็ไม่รู้นะคะนอนคว่ำ
คุณเป็นคนใจแคบ คุณชอบทำตัวเป็นจุดศูนย์กลางของจักรวาล คอยบังคับคนอื่นๆ ทำนู่น ทำนี่ตามใจตัวเอง บางครั้งคุณก็บ้าดีเดือด แล้วก็ไม่ค่อยอยู่กะร่องกะรอย ถึงเวลาหรือยังเอ่ย ที่จะเปลี่ยนท่านอนนอนตะแคง
คุณเป็นคนมั่นใจในตัวเอง จะหยิบจะจับอะไรก็สำเร็จไปซะหมด เนื่องจากคุณเป็นคนมานะนั่นเอง เชื่อกันว่าคนที่นอนตะแคงหนุนทับแขนขวา จะมีพลังและมีโชควิเศษค่ะนอนตะแคง คุดคู้
คุณเป็นคนเห็นแก่ตัว ขี้อิจฉา อาฆาตมาดร้าย คนรอบข้างต้องระวังตัวให้ดี อย่าไปเหยีบเท้าเข้า ไม่งั้นดีไม่ดีเดี๋ยวจะถูกยิงตายนอนตะแคง ทับแขน
คุณเป็นคนสุภาพ จริงใจ น่ารัก อย่างไรก็ตาม ควรจะเติมความมั่นใจ และยอมรับผิดบางอย่างบ้างนะคะ ความสุขอยู่แค่เอื้อมค่ะนอนตะแคง งอเข่า
คุณมีแนวโน้มจะจู้จี้ขี้บ่น เครียดง่าย แถมยังตื่นเต้นไปกับทุกเรื่อง ไม่เว้นแม้แต่เรื่องเล็กๆ นะคะ ชีวิตไม่ใช่เรื่องใหญ่มากนักหรอกค่ะ พักบ้างนอนคุดคู้
คุณเป็นคนขี้เหงา ชอบจมอยู่กับความผิดในอดีตของตัวเอง คุณไม่กล้าตัดใจ ชอบแสดงให้คนอื่นเห็นว่า คุณขาดความรักนอนคลุมโปง
ต่อหน้ผู้คน คุณดูคนแกร่งมากทีเดียว แต่ใครจะรู้ว่า ลึกๆ ลงไปแล้ว คุณเป็นคนขี้อายและบอบบางเพียงไร คุณชอบเก็บความลับต่างๆไว้ ระวังจะระเบิดซะก่อนนะคะ เมื่อใดก็ตามที่คุณมีปัญหา คุณจะเก็บมันไว้คนเดียว ยอมให้ตัวเองเจ็บปวด ดีกว่าไปร่ำร้องขอความช่วยเหลือจากใครๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะ ที่คุณจะเผลอทำหน้าบูดเบี้ยวเวลานอน