ทายนิสัยจากวันที่เกิด

ทายนิสัยจากวันที่เกิด
เกิดวันที่ 1
คุณเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็นไปหมดเสียทุกอย่าง เวลาที่ทุ่มกับอะไรแล้วคุณจะลืมแม้กระทั้งจะกินจะนอน ไฟของคุณในส่วนนี้น่าชมเชยมากแต่ขอติงซักหน่อยตรงที่คุณขี้เบื่อจังเลย จะรักใคร่ใหลหลงกับคนที่คุณ รู้สึกประทับใจในครั้งแรกที่พบกัน ไม่ต้องการที่จะศึกษาหรือดูใจอะไรกันล่ะ ส่วนคนที่คุณไม่ชอบ หน้าเสียตั้งแต่แรกแล้ว คุณก็จะไม่มีวันทำใจให้คบหาสมาคมกับเขาหรือเธอได้เลยไม่ว่าความรักหรือการสมาคม คุณก็จะรักจริงเกลียดจริง และเก็บความรู้สึกไม่เป็นด้วย ถ้าได้ทะเลาะกันก็จะรุนแรงขนาดมองหน้ากันไม่ติดอีกเลย
เกิดวันที่ 2
คุณมีไอเดียและประสาทสัมผัสที่เป็นเลิศ แต่กลับนำมาประยุกต์ใช้ได้ไม่เก่งและไม่เต็มที่ ซึ่งคงเป็นเพราะคุณยึดถืออยู่กับอุดมการณ์ มากไปรวมทั้งเก็บตัวจนเกินไปด้วย แต่เนื่องจากคุณเป็นคนฉลาดและสุขุม จึงไม่มีปัญหาในเรื่องอารมณ์ชั่ววูบพาไปแน่ จะค่อยๆ รักอย่างช้าๆ เงียบๆ บางที่รักเขาข้างเดียวเสียตั้งนาน เป็นคนโรแมนติกและเป็นผู้ให้แบบมอบกายถวายชีวิตซื่อสัตย์ รัก เดียวใจเดียวเสียด้วย
เกิดวันที่ 3
แม้คุณจะบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา และโรแมนติก แต่การแสดงออกของคุณนั้นดูเป็นคนกระฉับกระเฉงและก๋ากั่น ด้วยนิสัยที่ขัดกันอยู่ในตัว ซึ่งคุณเองก็ไม่เข้าใจตัวเองนี่แหละ ทำให้คนอื่นๆก็เข้าใจคุณยากหนักเข้าไปใหญ่ แต่ลึกๆ แล้วคุณช่างระแวดระวังและมีความอดทนมาก จะมีความรักที่ยิ่งใหญ่จนชาวบ้านตกตะลึงพรึงเพริด ถ้าคุณปักอกปักใจกับใครแล้วใครก็ตามอย่าได้มาห้ามคุณ เสียให้ยากเลย คุณเชื่อมั่นในตนเองเป็นที่สุด และพร้อมเสมอที่จะหนีตามกัน หากผู้ใหญ่คัดค้าน WOW!เกิดวันที่ 4
คุณเป็นคนคิดอย่างรอบคอบเสียก่อนจึงลงมือทำ จึงไม่ค่อยพบความผิดพลาดเท่าไหร่ แต่ด้วยความขี้ระแวงของคุณที่มีมากจนเกิน ไปนี่แหละ ที่ทำให้คุณเบรกตัวเองบ่อยเกินความจำเป็น เลยทำให้คนรอบข้างรู้สึก ว่าคุณค่อนข้างเป็นคนขวางๆ ทั้งที่โดยปกติแล้วคุณก็ร่าเริงและ คบกับใครได้ไม่เลือกที่รักมักที่ชัง ดูคุณสงบเสงี่ยมแบบนี้ เวลามีความรัก คุณจะเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยและคุณอาจจะพบรักกับคนที่ใครๆ คิดไม่ถึง หรือไม่ก็พบรักแบบ กะทันหัน หลังจากไปเที่ยวแค่ 3 วัน 5 วัน คือมักจะมีความรักที่บังเอิญและน่าเซอร์ไพร้ส์
เกิดวันที่ 5
แม้คุณจะไม่ค่อยพูดค่อยจา แต่คุณกลับชอบสิ่งที่ท้าทายและเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ คุณจะไม่มีวันทนได้หรอกกับความซ้ำซากจำเจยิ่ง ไปกว่านั้นคุณยังไม่ชอบขอความเห็น หรือความช่วยเหลือจากใครด้วย คุณถือว่า ชีวิตคุณ คุณต้องเป็นคนลิขิตเอง และคุณก็ยังมีสายตาอัน แหลมคมอีกด้วยสิ ถ้าคุณนึกรักใครแล้ว คุณจะเดินหน้าทันที แต่คุณขี้หึงและชอบเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ ตลอดจนอยากที่จะผูกมัดคนรักเอาไว้ชนิดดิ้นไม่หลุด ยิ่งถ้าเจอคู่แข่งด้วยแล้ว ก็ยิ่งเหมือนเติมเชื้อไฟให้คุณทันที บรื้อออออ
เกิดวันที่ 6
คุณเป็นคนโอบอ้อมอารีมีจิตใจงดงาม และชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่บางทีก็มากเกินไป จนกลายเป็นชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน ดูผิวเผิน คุณจะเป็นคนเงียบๆเฉยๆ แต่พอเข้าตาจน คุณกลับมีความกล้าและใจป้ำเสียจนคน รอบข้าง อ้าปากค้างด้วยความตกใจ และจินตนาการของคุณ ก็แปลกแหวกแนวเหลือเกินด้วยซิ มักจะมีความรักที่เรียบง่ายไม่หวือหวา แต่เป็นความรักทีเปิดเผยสดชื่น เหมือนเป็นเพื่อนกันมากกว่าคนรักที่จี๋จ๋า หวาน จ๋อย และ ความรักของคุณก็มักจะพัฒนามาจากความเป็นเพื่อน ตลอดจนความใกล้ชิดกันด้วย
เกิดวันที่ 7
คุณมีประสาทสัมผัสที่เฉียบแหลม ไวต่อความรู้สึกต่างๆ แต่เก็บอารมณ์ได้อย่างมิดชิด เป็นคนเรียบเฉย ไม่ชอบอะไรที่โอเวอร์แต่ ส่วนลึกของจิตใจแล้วกลับทิฐิ และหลงตัวเองด้วย ก็เลยเป็นคนมีมานะและสู้สุดฤทธิ์ เลยแหละ แล้วละก้อ คุณมีความกล้าอย่างเหลือเฟือ ชนิดคนรอบข้างคาดคิดไม่ถึง และจะมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับคนรักได้เร็ว มากด้วย
เกิดวันที่ 8
คุณเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์เป็นเยี่ยม เป็นคนเด่นที่อยู่ที่ไหนก็มีแต่คนชื่นชมแถมยังอดทึ่งกับความหัวไว ฉลาดปราดเปรื่อง และ มีความคิดที่แหวกแนวไม่เหมือนใครอีกด้วย แต่เสียอยู่หน่อยตรงที่คุณขี้เบื่อและไม่มี ความแน่นอน เลยทำให้คนรอบข้างเดือดร้อนได้บ้างในบางครั้ง ป็นยอดนักรักที่มักเที่ยวไปตกหลุมรักใครต่อใครอยู่เสมอ ซึ่งก็มักสมหวังในรักเสียด้วยซิ คุณจะหลงรักคนที่มีรสนิยมดี และไม่ เคยพอที่จะมีคนรัก เพียงคนเดียว แม้ความรักของคุณจะเร่าร้อนรุนแรง และก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็อยู่ได้ไม่ยั่งยืนนักนะ
เกิดวันที่ 9
คุณเป็นคนที่แสดงออกไม่เก่งหรือประชาสัมพันธ์ตัวเองได้ไม่ดีเท่าที่ควรทั้งหมด ก็เป็นเพราะ คุณไม่ทราบว่าจะแสดงความเป็นตัวคุณให้ ชาวบ้านเขารู้ได้อย่างไรนั่นเองหรือจะพูดไปอีกทีคุณอาจจะไม่สนใจว่า ใคร เขาจะมอง จะคิดกับคุณยังไงก็ได้ คุณจึงถูกเข้าใจผิดได้ง่ายในตอน ต้นๆ โดยธาตุแท้แล้วคุณเป็นคนร่าเริง แต่ในสายตาของเพศตรงข้ามคุณคือคนที่ลึกลับ เต็มไปด้วยปริศนาชวนให้ศึกษาและค้นหาเป็นอย่าง ยิ่ง คุณหัวไว และฉลาดเฉลียวเป็นอย่างมาก แต่เพื่อนๆกลับรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่เข้าใจยาก ไม่รู้ว่าใจจริงของคุณคิดอะไรอยู่กันแน่ มักไม่ยอมบอกหรือแสดงให้คนที่คุณรักรู้หรอกว่าคุณรักชอบอีกฝ่ายแต่มักจะเฝ้าฝัน ถึงคนๆเดียว อยู่นาหลายปีดีดักหรือชั่วชีวิต หรือไม่ก็ไม่สามารถที่จะลืมคนรักคนแรกได้ แต่คุณก็เอาจริงเอาจังและรับผิดชอบในความรู้สึกของคนรักคนปัจจุบัน ซึ่งจะไม่มีวันนอกใจหรือ ท! รยศอีกฝ่ายได้เลย แถมคุณยังมีโชคในเรื่องลูกอีกด้วย
เกิดวันที่ 10
คุณเป็นคนที่มีความสามารถและทำงานเก่งถ้าเป็นผู้หญิงก็เป็นผู้หญิงเก่งขนาดมีชื่อเสียงโด่งดังเลยละหรือถ้าเป็นผู้ชายก็จะก้าวพรวดๆสู่ชื่อเสียงและเกียรติยศตลอดจนฐานะอันโดดเด่นในสังคมคุณทนไม่ได้ที่จะต้อง เป็นผู้ตามใคร เป็นคนไวต่อความเปลี่ยนแปลงต่างๆและยังมีความคิดสร้างสรรค์ด้วยจึงสามารถสร้างสิ่งแปลกๆใหม่ๆสิ่งแล้วสิ่งเล่าออกมาป้อนสังคมแม้เรื่องการแต่งตัวคุณก็ไม่มีพลาด จะนำ สมัยและเนี้ยบตลอด กาลป็นคนขี้หึงขี้หวงพอมีคนรักทีไรคุณก็อยากเป็นเจ้าข้าวเจ้าของอีกฝ่ายขึ้นมาทันทีแถมยังหัวรั้นมีทิฐิมากกกกปากอย่างใจอย่าง ฟอร์มจัดเลยมักทำให้พลาดโอกาสในเรื่องความรักหรือสูญเสียคนรักไปอย่างน่า เสียดายบ่อยๆ


เกิดวันที่ 11
คุณเป็นคนสง่างามและสมบูรณ์แบบ เป็นผู้ดีและสุขุมเยือกเย็นจึงทำให้ใครต่อใครพากันเชื่อถือคุณ และอดอิจฉาคุณไม่ได้ คุณจะไม่ยอมฝืนหรือดันทุรังเด็ดขาดแต่จะมีความยืดหยุ่นและปรับตัวให้เข้ากับคนรอบๆ ข้างได้เป็นอย่างดีเป็นคนใจดีมีเมตตา เกลียดความไม่ดีไม่ถูก ไม่ควรทั้งหลายและเป็นคนมีคุณธรรมอย่างมาก บคนที่คุณรักแล้ว คุณจะมอบทั้งกายและใจให้หมดมีความอ่อนโยนและเอาใจใส่คนรักไม่เคยขาด ซื่อ สัตย์และรักเดียวใจเดียวคุณสามารถที่จะทุ่มเทให้กับคนรักได้ทั้งชีวิต และยังสามารถรักใครคนใดคนหนึ่งได้ตลอดไปโดยไม่รู้สึกเบื่อหน่ายด้วยเกิดวันที่ 12
คุณเป็นคนร่าเริง มีอารมณ์ขันและเต็มไปด้วยไฟในการทำสิ่งต่างๆคุณมักไม่ยึดติดกับเรื่องหยุมหยิมน่ารำคาญ เป็นคนใจกว้างไม่ชอบอยู่นิ่งเฉยเป็นพวกพฤติกรรมนิยม แต่มักจะใจร้อน ซุ่มซ่าม และขี้โมโหจนสูญ เสียความเชื่อถือจากคนอื่นๆ อย่างน่าเสียดาย ถ้าคุณชอบใครแล้วคุณจะไม่สนเลยว่าอีกฝ่ายจะชอบคุณด้วยหรือเปล่าคุณจะเดินหน้าท่าเดียวจนทำให้เขาหรือเธอแทบทนไม่ได้ หรือถึงแม้ว่าต่างคนต่างจะชอบกันก็แล้ว แต่ หากว่าเวลาที่คุณอยู่ด้วยกันนั้นคุณตั้งท่าแต่จะทำตามสิ่งที่ตัวเองชอบและต้องการ จึงมักจะขัดแย้งกับคนรักบ่อยๆ นอกจากนี้คุณยังเป็นประเภทรักง่ายหน่ายเร็วด้วยนะ...เกิดวันที่ 13
คุณเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่มีการเสแสร้งหรือปรุงแต่งกิริยาใดๆ ทั้งสิ้นคุณเกลียดการป้อยอและโปรยเสน่ห์ไม่เลือกที่เลือกทางเป็นที่ สุดไม่ชอบอยู่ในกรอบที่คนอื่นตีล้อมเอาไว้รักอิสระมากเสียจนต้องสะดุดและพบกับความผิดพลาดไม่น้อยนอกจากนี้คุณจะพูดและแสดงออก กับทุกๆคนอย่างตรงไปตรงมา ชอบก็บอกว่าชอบเกลียดก็บอกว่าเกลียด อ้อมค้อมไม่เป็น โกหกไม่เป็นแต่คุณไม่ค่อยเกลียดใครหรอกในเมื่อคุณเป็นคนจริง ใจแบบนี้ แม้บางครั้งจะขวานผ่าซากบ้างแต่ใครต่อใครก็รักใคร่ชอบพอคุณนะ ปิดเผยและสนิทสนมได้กับทุกคนใจดีอ่อนโยนและเอาใจเขามาใส่ใจเราอยู่ตลอดเวลา แม้จะไม่โปรยเสน่ห์เรี่ยราดก็เนื้อหอมใน สายตา ของเพศตรงข้ามเสมอจึงมักถูกเข้าใจผิดในเรื่องความรักบ่อยครั้งเกิดวันที่ 14
คุณเป็นตัวของตัวเองมาก มากเสียจนไม่ค่อยจะสนใจอะไรรอบๆ ข้างแต่ถ้าหากต้องมีการแบ่งพรรคแบ่งพวกหรือเข้าข้างฝ่ายใดแล้วละ ก้อคุณก็จะเลือกเข้าฝ่ายที่เป็นต่อ แต่คุณก็ใช่ว่าจะฉลาดแกมโกงไปเสียหมดหรอกนะโดยปกติแล้วคุณเป็นคนที่มีน้ำใจและขี้สงสารอยู่ไม่น้อยเพียงแต่ผลประโยชน์มันมีความหมายกับคุณมากกว่าสิ่งอื่นใดนั่นเองจินตนาการของคุณก็เลิศล้ำไม่เหมือน ใคร และยังจะชอบที่จะลงมือกระทำทันทีด้วยจะไม่มีวันแยแสหรือเห็นอกเห็นใจคนที่มาหลงใหลคุณแต่ตัวคุณเองไม่ชอบขี้หน้าฝ่ายนั้นแน่ๆเรื่องความรักคุณไม่มีวันใจอ่อนเช่นเดียวกัน แต่ถ้าคุณเกิดรู้สึกรักใครละ ก้อคุณจะถึงกับเบรกตัวเองไม่อยู่เลยทีเดียว หลังจากที่คุณชั่ง ตวง วัดและคำนวณแล้วว่า คนนี้คือคนที่ คุณเลือกเกิดวันที่ 15
คุณเป็นคนที่ชอบแสดงออก และชอบเป็นจุดเด่นอย่างแท้จริงจึงดูเป็นคนที่ค่อนข้างจะฉูดฉาด จัดจ้านและกะล่อน แต่ธาตุแท้ แล้วคุณเป็นคนแข็งแกร่ง ไม่ติดใจกับเรื่องจุกจิก แต่มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะ เป็นผู้นำและทำให้คนอื่นคล้อยตามตนเอง ไม่งั้นคุณจะหงุดหงิดเป็นที่สุดยิ่งถ้าอีกฝ่ายทำแข็งขืนกระด้างกระเดื่องกับคุณแล้วละก้อคุณเป็นต้องโมโหฉุนเฉียวอย่างระงับไม่อยู่เลยแหละ มณ์คุณขึ้นๆลงๆหลายใจอีก ต่างหาก เลยเที่ยวไปตกหลุมรักคนนั้นคนนี้ทั่วไปหมดแต่ก็ชอบอยู่ได้ไม่นานหรอกมักมีอันจะต้อง เปลี่ยนใจไปชอบของใหม่ๆอยู่ร่ำไปนิสัยส่วนนี้นี่แหละที่จะทำให้คุณเสียโอกาสและเสียคนดีๆไปเกิดวันที่ 16
คุณมองทุกสิ่งทุกอย่างในแง่ของความถูกต้องและความเหมาะสมไปหมดแทนที่ให้ความชอบของตัวเองเป็นใหญ่ในบางครั้ง นั่นคงเป็นเพราะคุณเป็นคนประเภทนิยมความสมบูรณ์แบบนั่นเอง คุณจึงเป็นคนคิดมาก ใครพูดอะไรก็เก็บเอามาคิด นอกจากนี้คุณยังมีเอกลักษณ์อย่างโดด เดี่ยวซึ่งจะถูกมองได้ง่ายว่าเป็นคนแปลกประหลาด แต่นิสัยโดยทั่วไปนั้นคุณเป็นคนอยากรู้อยากเห็น และมักจะมีความฝันอันยิ่งใหญ่ ซึ่งคุณจะไม่ เสียดายเวลาและความพยายามที่จะทำให้ความฝันเหล่านั้นเป็นจริงขึ้นมาเลยมักจะไปหลงรักเอาคนที่คนรอบข้างแปลกใจหรือไม่ก็ถูกคนที่มีอายุมากกว่ามากๆมาหลงรักนอกจากนี้ความรักของคุณก็อาจจะพัฒนามา จากความเป็นเพื่อนทีละนิดๆ นานวันเข้าก็กลายเป็นคนรักโดยปริยายแต่จะไม่มีรักแรกพบแน่ ๆ สำหรับคุณเกิดวันที่ 17
คุณไม่ชอบที่จะให้ใครมายุ่งหรือมีส่วนกับวิถีชีวิตของคุณและคุณก็ไม่ชอบสนใจเรื่องของใครด้วย แต่เนื่องจากเป็นคนเข้าสังคมเก่งและชอบเที่ยว แถมยังคุยสนุกด้วยคุณจึงมีเพื่อนมากมายทั้งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้แต่ บ่อยครั้งที่คุณทำอะไรโดยไม่คำนึงถึงคนอื่นๆ หรือทำอะไรที่ เกินพอดีไปทั้งที่คุณเองก็ถือว่านั่นเป็นสิทธิ์ของคุณแต่คนรอบข้างเขาจะมองว่าคุณเอาแต่ใจตัวเองและไม่ค่อยน่าคบได้นะจากนิสัยที่ไม่จุกจิกจู้จี้ ทั้งยัง เฮฮาถึงไหนถึงกันคุณจึงมีเพศตรงข้ามมาทอดสัมพันธ์ให้อย่างมากมาย และในจำนวนนั้นก็มีคนหลายๆแบบที่น่าสนใจเสียด้วยคุณจึงมักที่จะต้องกลุ้มใจกับความโชคดีของตนที่มีคนดีๆมาให้เลือกมากเสียจนเลือกไม่ ถูกเกิดวันที่ 18
ดูเพียงผิวเผิน คุณจะเหมือนคนที่พูดน้อยและสงบเสงี่ยมแต่ที่จริงแล้วคุณเป็นคนร่าเริงไม่น้อยทีเดียว เพียงแต่ว่าความร่าเริงของคุณค่อนข้างจะมีเงื่อนไข คือมันจะถูกแสดงออกตอนที่คุณอารมณ์ดีเท่านั้นถ้าคุณหงุด หงิดคุณจะน่ากลัวและไม่มีใครเข้าใกล้ คนรอบๆตัวคุณจึงรู้สึกว่าคุณคบยากซึ่งก็เป็นเพราะคุณใช้อารมณ์ตัวเองเป็นใหญ่และแสดงออกอย่างตรงไปตรงมาจนเกินไปนั่นเองในตอนแรกคุณคงแสดงให้ใครรู้ได้ยากว่า คุณชอบอีกฝ่ายส่วนอีกฝ่ายก็หาจังหวะที่จะแสดงให้คุณทราบไม่ค่อยได้เหมือนกัน เพราะคุณเป็นคนประเภทผีเข้าผีออก ก็เลยมักสวนทางกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะเป็นที่เข้าอกเข้าใจและรูสึกชอบพอ ตลอดจน ความคลั่งไคล้จากเพศตรงข้ามได้เพราะที่จริงแล้วคุณเป็นคนจริงใจนั่นเองเกิดวันที่ 19
คุณเป็นคนเก่งมักจะจัดการกับสิ่งต่างๆได้ด้วยดีจึงทำให้ใครต่อใครพากันเชื่อถือและหวังพึ่งพาคุณแต่เนื่องจากคุณเก่งไปหมดนี่เองบางครั้งคุณจึงอดที่จะหยิ่งยโสและหลงตัวเองไม่ได้บางครั้งคุณก็มั่นใจในตัวเอง มากเสียจนกลายเป็นประมาทเลินเล่อได้ซึ่งจะพาให้คุณพบกับ ความผิดพลาดได้นอกจากนี้คุณยังเกลียดการถูกผูกมัดเป็นที่สุดและจะให้ความสำคัญกับการใช้ชีวตอย่างอิสระและตามใจตัวเองมากมักจะมีความรักที่แปลกแหวกแนวจนคนรอบข้างแทบช็อคคือถ้าคุณชอบใครแล้วคุณจะเหมือนคนบ้าที่ไม่ยอมคิดหน้าคิดหลังเลยกับ คนรักแม้จะมีปากเสียงกันค่อนข้างบ่อยครั้งและรุนแรงแต่ก็ปรับความเข้าใจกันได้ในทันทีเกิดวันที่ 20
คุณเป็นคนที่สุขุมเยือกเย็นเอาจริงเอาจังและไตร่ตรองอย่างละเอียดก่อนลงมือทำเสมอ คุณเป็นคนรอบคอบกว่าจะพูดหรือทำ อะไรแต่อย่าง ทั้งที่ใจอยาก แต่คุณก็จะใช้เวลานานคุณถือคติปลอดภัยไว้ก่อน แม้จะมี เรื่องลำบากใจคุณก็จะกัดฟันทนและจะมีความฝันตลอดจนอุดมการณ์ที่ยิ่งใหญ่อยู่เสมอไม่เปลี่ยนแปลง ที่สำคัญคุณถือว่ามิตรภาพและเพื่อนมีค่ามากกว่าสิ่งใดทั้งหมด ว่าคุณจะคบใครสักคนคุณจะต้องไตร่ตรอง และศึกษาคนๆนั้นอย่างถ่องแท้เสียก่อนคุณไม่เรียกร้องอะไรที่เกินความสามารถจาก คนรักเลยตัวคุณเองก็แสดงออกตรงกับใจเสมอแม้จะมีความรักที่ไม่หวือหวาตื่นเต้นแต่คุณจะค่อยๆรักมากขึ้นและลึกซึ้งขึ้นทีละนิด

เกิดวันที่ 21
คุณสนอกสนใจกับสิ่งรอบตัวไปเสียหมดการคบค้าสมาคมของคุณก็ขึ้นอยู่กับการคล้อยตามและเอาอกเอาใจอีกฝ่ายจนเข้าขั้นโปร่ยเสน่ห์ไม่เลือกที่ คุณร่ำรวยรอยยิ้มและเออออไปกับใครๆได้หมดถึงจะมีเรื่องไม่สบ อารมณ์บ้างคุณก็จะเก็บความรู้สึกเอาไว้ได้เป็นอย่างดีคุณจึงเป็นที่รักของทุกๆคนจะอาภัพในเรื่องนี้ไปซักหน่อยตรงที่มักจะได้รับรักจากคนที่คุณไม่ได้ชอบเลยซักนิดแต่คนที่คุณเก็บไปนั่งฝันนอนฝันเป็น แรมปีนั้นกลับ ไม่สนคุณเลยจึงเกิดเหตุการณ์เดินสวนทางกันอย่างนี้เสมอส่วนความรักของตัวคุณองก็มักจะขึ้นๆลงๆ เอาใจลำบากด้วยจนบางครั้งคุณยังไม่เข้าใจเลยว่าชอบหรือไม่ชอบใครกันแน่..!?!?!
เกิดวันที่ 22
คุณมีความป็นผู้นำอย่างเต็มเปี่ยมแม้บางครั้งจะค่อนข้างถือเอาความคิดและความต้องการของตัวเองเป็นใหญ่ก็ตามแต่เนื่องจากคุณมีความสามารถและเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองจึงเป็นที่เกรงอกเกรงใจและเชื่อถือของ ทุกๆคนพวกเขามักจะยอมให้กับความหัวรั้นของคุณอยู่เสมอเพราะเชื่อว่าทำตามที่คุณบอกแล้วจะไม่มีคำว่าผิดหวังคุณจึงกลายเป็นคนที่น่าสนใจเพราะมีบุคลิกที่โดดเด่นนั่นเองป็นคนรักจริงเกลียดจริง ถ้าไม่ชอบ ใครแล้วคุณจะไม่ยอมแม้แต่จะคุยด้วยคนที่คุณคบอยู่นี้เป็นคนที่คุณเลือกแล้วทั้งสิ้นว่าคุณพอใจนอกจากนี้ถ้าคุณถูกนอกใจหรือทรยศหักหลัง คุณจะต้องหาทางแก้แค้นอย่างแน่นอน
เกิดวันที่ 23
คุณเกลียดการพึ่งพาคนอื่นและการถูกบังคับให้อยู่แต่ในกรอบเป็นที่สุดแต่คุณจะชอบผจญภัยและสัมผัสกับสิ่งท้าทายใหม่ๆอย่างกล้าหาญถึงจะมีอะไรโอเวอร์บ้างแต่คนรอบข้างก็ไว้เนื้อเชื่อใจและยกให้คุณเป็ค นสำคัญของกลุ่มจากคุณเป๊นคนที่ชอบความตื่นเต้นนี่เองจึงทำให้คุณมีรักต้องห้ามได้ง่ายอย่างเช่นรักคนที่มีเจ้าของแล้วหรือคนที่ไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะ เป็นคนรักของคุณได้แต่ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุคุณจะวิ่งเข้าชน เต็มที่เมื่อคุณถูกคัดค้านหรือถูกห้ามปรามนอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่เสน่ห์แรงแต่ไม่ รู้ตัวเท่านั้นเกิดวันที่ 24
คุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีอย่างเหลือเกินจึงมักจะได้สัมผัสกับสิ่งที่น่ายินดีและชื่นใจ คุณชอบและเก่งกับการทำให้คนอื่นๆพลอยมี ความสุขและสนุกสนานไปด้วยจึงเข้ากับทุกคนได้ดีและขวัญใจของใครๆภายใน กลุ่มแล้วคุณจะเป็นที่เชื่อถือไว้วางใจและเป็นที่พึ่งของทุกๆคนป็นคนที่หลงระเริงกับความรักบางครั้งคุณอาจจะไม่ได้ชอบคนรักของคุณหรอกแต่คุณอยากมีความรักต่างหากจึงแสดงออกว่า คุณทั้งสองสวีทและรัก กันปานจะกลืนกินนอกจากนี้คุณยังมักจะพบกับปัญหาที่ไม่อาจจะลืมใครบางคนได้แต่เนื่องจากคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์และ โรแมนติกคนรักปัจจุบันจึงไม่อาจที่จะให้หลงใหลคุณได้
เกิดวันที่ 25
คุณเป็นคนที่มีความมานะบากบั่นเป็นเยี่ยมแม้จะพบกับอุปสรรคใดๆก็แล้วแต่คุณไม่เคยย่อท้อที่จะเอาชนะมันนอกจากนี้คุณยังเป็นคนคิดจริงทำจริงไม่ชอบอยู่นิ่งเฉยทั้งยังมีความรับผิดชอบเป็นอย่างดีหนักเอาเบาสู้ คุณจึงพบกับความสำเร็จในบั้นปลายหลังจากที่เพียรพยายามมา เป็นเวลานานจะมอบกายถวายชีวิตให้กับคนที่คุณรัก คนรักของคุณมาเป็นที่ 1 เสมอคุณให้ความสำคัญกับคนรักมากกว่าตัวเองเสียอีก คุณจึงมีความ รักที่ยิ่งใหญ่ก่อนคนในวัยเดียวกัน และมักจะแต่งงานเร็วด้วยซิ
เกิดวันที่ 26
คุณเป็นคนมีไฟเร่าร้อนรุนแรงกับทุกเรื่อง อยากรู้อยากเห็นไปเสียหมดแต่ก็เบื่อง่ายกับเรื่องคบค้าสมาคม คุณเป็นคนรักจริงเกลียดจริงไม่มีวันที่จะทนคบกับคนที่คุณรู้สึกไม่ชอบอย่างเด็ดขาดนอกจากนี้คุณยังเกลียด ความธรรดาและความจำเจ ชอบอะไรที่แปลกใหม่น่าตื่นเต้นและอยู่เฉยๆไม่เป็น ต้องหาเรื่องไปไหนมาไหนตลอดเวลาอีกนั่นแหละที่คุณจะรักง่ายแล้วก็หน่ายเร็วเวลารักก็จะรักอย่างหัวปักหัวปำแต่ไม่นานหรอกคุณ ก้อจะเบื่อและมองหาคนใหม่คุณจึงคบกับใครไม่ได้นานสักคนเกิดวันที่ 27
คุณเป็นคนที่มีจิตใจเปราะบางและถูกระทบกระทั่งได้ง่ายเสียจริงๆอะไรนิดอะไรหน่อยคุณก้อจะคิดมากและเศร้าโศกเสียใจได้ง่ายๆคุณมองโลกในแง่ร้ายเจออุปสรรคเล็กน้อยคุณก้อโอดครวญว่าไม่ไหวแล้วววววดู ภายนอกคุณอาจจะเหมือนคนเย็นชา แตที่จริงแล้วคุณ ใจดีและมีน้ำใจนะเนี่ยวลาออกเดทกับคนรักคุณไม่สนใจเลยว่าอีกฝ่ายจะแต่งตัวยังไงแต่คุณจะเนี้ยบตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าชนิดดาราhollywoodยังอายเลย กับคนรักแล้วคุณจะเอาแต่ใจตัวเองและอ้อนคนรักมากบางครั้งก้อมากเกินไปนะ
เกิดวันที่ 28
คุณมักจะลังเลและคิดมากเกินความจำเป็นนอกจากนี้ยังขี้ขลาดและไม่เคยกล้าที่จะลองเสี่ยงกับอะไรเลยบางอย่างทั้งที่คุณทำได้ หากพยายามสักนิดแต่คุณกลับประเมินค่าตัวเองต่ำๆและตัดใจไม่ยอมทำเสียดื้อๆคุณ จึงมักพลาดโอกาสดีๆเพราะมัวแต่มองโลกในแง่ร้ายนี่เองมิหนำซ้ำยังเจ้าน้ำตาอีกด้วย ไม่ค่อยจะมีโชคในเรื่องนี้เท่าไหร่เลยกับคนที่คุณชอบเขา เขาก้อไม่ชอบตอบแต่กับคนที่คุณอยากจะหนีเขาไปให้ไกลก้อกลับมาตื้อ ให้คุณรำคาญอยู่ได้ รวมความแล้วความรักของคุณมันลุ่มๆ ดอนๆแม้จะมีรักพบได้ง่าย แต่ไม่เท่าไหร่คุณก้อจะนึกปอดแล้ววิ่งหนีเสียก่อน
เกิดวันที่ 29
คุณมีประสาทสัมผัสที่ 6 อันเฉียบไวยอดเยี่ยมลางสังหรณ์ก้อแม่นยำอยู่เสมอคุณเกลียดความธรรมดา จึงไขว้คว้าหาสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆมาให้ตัวเองได้คลั่งไคล้อยู่เสมอไอเดียที่แปลกใหม่ของคุณก้อมีอยู่อย่างเหลือเฟือ คุณจึงมักมีความคิดสร้างสรรค์ในสิ่งที่ชาวบ้านเขา คาดคิดไม่ถึงแต่บางทีคุณจะรู้สึกเบื่อโลกและเบื่อคน แค่คุณมองตาอีกฝ่ายคุณก็รู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ จึงทำให้คุณกลายเป็นคนขี้ระแวงและขี้หึงเลยมักจะมีเรื่อง ทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักบ่อยๆทั้งที่สิ่งที่คุณระแวงซึ่งคุณเชื่อว่าเป็นลางสังหรณ์อันดีเยี่ยมของคุณนั้นกลับเป็นเพียงความคิดมากจนเกินไปของคุณ
เกิดวันที่ 30
คุณเข้าสังคมเก่งเลยมีเพื่อนเยอะนิสัยโดยทั่วไปของคุณก็ทำให้ใครต่อใครพากันมาชื่นชอบและอยากจะคบค้ากับคุณไปหมดนอกเสียจากว่าบางครั้งที่คุณหัวดื้อหัวรั้นไม่ยอมฟังความคิดเห็นของใครเลยซึ่งอาจทำให้ เพื่อนๆ พากันผิดหวังบ้างก็ได้ แต่ส่วนดีของคุณมีมากกว่าจึงเป็นอัน ว่าลบล้างกันไปได้ยากที่จะมีความรักซึ่งตัวเองเป็นผู้คุมเกมและเป็นผู้นำตลอดถ้าเป็นผู้ชายก็เข้าข่ายเผด็จการ แต่ถ้าเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยให้เกียรติ คนรักเท่าไหร่ เขาขอแต่งงานก็มักเล่นตัวอยู่นานหรือถ้าเป็นผู้ชายก็ไม่ค่อยจะยอมขอใครแต่งงานง่ายๆ
เกิดวันที่ 31
เห็นคุณทำหน้าเศร้าอยู่ดีๆ สักครู่ก็หัวเราะลั่นเสียแล้วถ้าใครรู้จักคุณมาก่อนก็ไม่แปลกเลยเพราะอารมณ์ของคุณขึ้นได้สูงสุดและลงได้ต่ำสุดในเวลาที่ใกล้เคียงกันมาก จนใครต่อใครเอาใจคุณไม่ถูกและรู้สึกว่าคนอย่าง คุณเข้าใจยาก คุ้มดีคุ้มร้ายไม่มีใครสามารถจะคาดการณ์หรือเดา ได้เลยว่าคุณกำลังคิดหรือต้องการอะไรอยู่ทั้งที่ตัวคุณเองก็เป็นคนเอาจริงเอาจังดีกับทุกๆ เรื่องว่าคุณจะรักใครนั้นต้องใช้เวลามาก แต่เมื่อนึกชอบแล้ว คุณจะรุกไม่ยากตามตื้ออีกฝ่ายโดยไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อย ต่อให้อีกฝ่าย ปฏิเสธคุณคุณก้อจะไม่ยอมตัดใจหรือเลิกราง่ายๆหรอก