ผู้หญิง 10 แบบ ที่ชายควรหนีให้ไกลๆ...

ผู้หญิง 10 แบบ ที่ชายควรหนีให้ไกลๆ...


ผู้หญิงเป็นเพศหวานจ๋อย น่าเจี๊ยะ และน่าหลงรัก

แน่อยู่แล้วไม่มีใคร เถียง แต่คุณสมบัติข้างต้น จะเกิดกับสาวทุกคน ก็หาไม่ เพราะบางรายนอกจากไม่น่ารัก ไม่น่าเจี๊ยะ และไม่น่าทะนุถนอมแล้ว แม่เจ้าประคุณยังดั๊น... ไม่น่าเข้าใกล้ ควรหลีกลี้หนีห่างไปโน่นเลยก็มี

ไม่งั้นในหนัง ในละคร หรือในนิยาย จะมีนางเอก กับนางร้าย หรือนางฟ้า กับนางมาร ให้เห็นกันตาแฉะทุกเมื่อเชื่อวันรึ

อันว่า สาวงามแต่ใจดำ แถมยังตลบตะแลง เสแสร้งเก่ง จนเข้าข่าย 10 สุดยอดผู้หญิงที่ไม่ควรเข้าใกล้เป็นดีที่สุด (Top 10 : Types of women to avoid) เ

ดี๋ยวเล่าให้ฟังแล้ว จะอึ้ง ว่ามีบุคลิกอย่างงี้ด้วยเหรอ ว่าแต่ขืนใครเอาตัวไปพัวพันกับ แม่เจ้าประคุณเหล่านี้เข้าล่ะก็ แล้วจะหาว่า ไม่เตือนนะเอ้า

ว่าไปรักสาวปอกลอก เอ้ย...ผู้หญิงหน้าเนื้อใจเสือเหล่านี้ได้ไง

เอาเป็นว่า ผู้หญิงที่ควรอยู่ห่างเข้าไว้เป็นดีที่ซู้ด มี1. สาวที่ชอบทำตัวเป็นปลิง
มีพฤติกรรมเกาะฝ่ายชายแจ ประเภทไม่ยอมให้แฟนห่างจากเธอแม้แต่ก้าวเดียว คุณไปไหน เธอไปด้วย เป็นสาวแบบว่า ไม่ยอมอนุญาตให้หนุ่มข้างกายไปไหนมาไหนกับเพื่อนผู้ชาย ของเขาก็แล้วกัน แม้ว่าหนุ่มๆ ใจนึงก็อยากมีเวลาเป็นของตัวเองบ้าง แต่แม่คนเนี้ย... ไม่เข้าใจเรื่องเหล่านี้หรอก เชื่อดิว่า ขืนมีสาวเคียงข้างเป็นปลิงล่ะก็ แฟนๆของคุณเธอเตรียมตัวเตรียมใจได้เลยว่า ชีวิตคู่ย่อมไม่ต่างจากปาท่องโก๋ดีๆนี่เอง

แต่เอ...ถ้าฝ่ายชายก็ดันชอบสาวขี้อ้อน ออเซาะให้อยู่ใกล้ๆตลอดเวลา อย่างงี้สิถึงจะคู่กันได้ เพราะคงชอบเซ้าซี้สมกันดีนี่นะ2. สาวชอบทำตัวเป็นศูนย์รวมความสนใจ
คล้ายคนที่ชอบทำตัวเด่นในสังคมอยู่ตลอดเวลานั่นแหละ ผู้หญิงบุคลิกอย่างนี้จะพยาย้าม พยายามแย่งความสนใจจากทุกคนไปอยู่ที่เธอ เอ้า บางที ดีไม่ดี แม้แต่สุนัข เธอก็ไม่ยอมให้ สัตว์สี่ขาเด่นกว่านะ เฮ้อ...ลองมีแฟนชอบทำตัวเด่นเป็นสง่าแบบนี้ก็กลุ้ม แสดงว่า เป็นคนชอบเรียกร้องความสนใจ แล้วถ้าเมื่อไหร่คุณลองไม่สนเธอดูดิ ว้าย! อย่าให้ คิดเลยค่ะว่า จะมีใครถูกหามเข้าโรงพยาบาลบ้าง3. สาวนักขุดทอง
ชื่อก็บอกอยู่โต้งๆแล้วน้อว่า ผู้หญิงกลุ่มนี้น่ะเห็นเงินเป็นพระเจ้าแค่ไหน ดังนั้นถ้าริจะรัก อีกฝ่ายต้องคุณสมบัติเป็นเจ้าสัวขึ้นไป นั่นแหละหล่อนถึงเปิดทางสว่างโร่โอเคให้จีบได้ เอ่อ ถ้าอยากแกว่งเท้าหาเสี้ยน ก็ไปรักให้เธอถลุงเงินของคุณจนหมดกระเป๋าดูเซ่ หากรวยนัก เอามาแบ่งกันใช้ก็ไม่มีใครว่าอะไรร้อก4. สาวชอบทำตัวเป็นแม่
ฮัทโธ่ เธอคงเกิดมาเพื่อปกป้องคุ้มครองคนรักละมั้ง ถึงชอบโอ๋แฟนดุจดั่งมารดาขนาดนั้นน่ะ ว่าแต่ถ้าอีกฝ่ายไม่รู้สึกว่า ตัวเองโดนแย่งหน้าที่ผู้ พิทักษ์ครอบครัวหรือช้างเท้าหน้า จนต้องลดบทบาทจากเป็นผู้นำ ให้ต้องมาเป็นผู้ตามอย่างงี้ล่ะก็...น่าจะไปกันรอดนะ5. สาวช่างพูด
พูดเอ๊า พูดเอา วันๆเอาแต่พูดเรื่อยเปื่อยยิ่งกว่านกแก้วนกขุนทอง ระวังเหอะ ขืนเผลอได้แฟนพูด ไม่หยุดเมื่อไหร่ ขอบอกถึงข้อดีก่อนแล้วกันว่า มีแฟนพูดเก่งก็ดีไปอย่าง เพราะรับประกันว่า ชีวิตจะไม่เหงา แต่ก็อีกล่ะนะ ขืนพูดไม่รู้จักเบรก เดี๋ยวไม่ใครก็ใครคงได้รำคาญบ้างหรอก6. สาวชอบทำตัวเป็นเจ้าหญิง
ผู้หญิงแบบนี้ชอบเข้าใจผิดคิดว่า เธอเป็นเจ้าหญิงจุติลงมาเกิดหรือไงก็ไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ ถ้าเธอมีแฟน เธอก็อยากให้สุดที่รักดูแลเธออย่างใกล้ชิดไม่ให้ห่างไปไหนนั่นแหละ อ้อ...แต่ถ้าอีกฝ่ายไม่มีเวลาก็ไม่เป็นไร หากแน่ใจว่าสามารถหาคนรับใช้มาคอยปรนนิบัติแทนได้ เธอก็ไม่ขัดข้องหรอกจ้ะ7. สาวเจ้าน้ำตา
เอะอะอะไรที เธอก็ใช้น้ำตาบีบออกมาจากเบ้าให้ดาร์ลิ่งสงสาร, เห็นใจและสุดท้ายก็ต้อง ทำตามแต่ใจที่เธอปรารถนาจนได้ นี่ละจ้ะ มารยาของสาวบ่อน้ำตาตื้นที่ชอบหลอกให้ คนรักปั่นป่วนหัวใจเล่น8. สาวไร้กึ๋นแต่มีเสน่ห์ยั่วยวนทางเพศ
ผู้หญิงแบบนี้มักอาศัยความสวยแถมรูปร่างก็น่าหม่ำ เซ็กซี่เกินใจห้าม เป็นเครื่องมือจูงใจ ให้ใครๆ หมายปอง แต่บอกไว้ก่อนนะว่า ถ้าใครอยากจีบเธอเป็นแฟนเพื่อไว้คอยปรึกษาหารือ หรืออยากได้ความเห็นจากเธอ เผื่อว่าจะช่วยกันก่อร่างสร้างตัวให้ชีวิตดีกว่าเดิมละก็...อย่าหวัง ให้เธอแค่ยิ้มและพยักหน้าเห็นด้วยกับทุกความคิดเห็นของคุณก็พอแล้วมั้ง แต่เอ...เหมือนตุ๊กตาหน้ารถจัง9. เจ้าแม่แห่งการรื้อฟื้นความผิดในอดีต
เมื่อไรก็ตามที่ลองได้ทะเลาะเบาะแว้งกัน เธอเป็นต้องขุดความไม่ดีในอดีตของแฟนออกมาบ่น บ่น และบ่น ได้ไม่ลืมว่างั้นเหอะ เป็นงี้จะทนอยู่กันได้ไหมล้า10. สาวใจง่าย
ตกหลุมรักถี่และบ่อย ถ้าไม่เรียกว่าเจ้าชู้แล้วจะเรียกว่าอะไร หากคว้าสาวแบบนี้มาเป็นแฟน เห็นทีต้องทำใจวันละหลายตลบ แสดงว่าเธอไม่ชอบเป็นของใครคนไหนคนเดียว แต่อยากเป็นคนสำคัญกับทู้กคนเลย เฮ้อ...ถ้าใครทำใจรับได้ก็รับไปเหอะหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ