ของขวัญสื่อความหมาย

ของขวัญสื่อความหมาย

เทป - CD - เครื่องดนตรี
ไม่ว่าจะเป็นเทปเพลง แผ่น CD เครื่อง ดนตรีทั้งหลาย มีความหมายถึง จิตใจที่อยากจะส่งมาให้ ถ้าคุณเป็นผู้ให้. . . แปลว่าคุณอยากจะให้ผู้รับรู้ถึงความรู้สึกในจิตใจที่ไม่อาจ บอกได้ แต่เป็นความรู้สึกที่แสนดี และคุณก็เป็นคนโรแมนติก หวานแหว๋วไม่ใช่เล่น แถมขี้อายเล็ก ๆด้วย

ถ้าคุณเป็นผู้รับ. . . ถ้าดนตรีหรือ เทป เพลงที่ส่งมาเป็นเพลงรัก คุณกำลังถูกบอกรักแล้วล่ะ ผู้ให้เป็นคนน่ารัก อบอุ่น เซ็นซิทีฟ อ่อนโยน ช่างฝัน และกำลังรอคำตอบอยู่ด้วยล่ะ...ตัวกล้องถ่ายรูป-ภาพถ่าย-โปสการ์ด
ความหมายของกล้องถ่ายรูป หรือภาพถ่าย รวมทั้ง Postcard ด้วย บอกถึงความรู้สึกที่ห่างกันแล้วนะ
ถ้าคุณเป็นผู้ให้. . . หากคุณส่งภาพถ่าย หรือเอาใส่กรอบให้ใคร คุณอยากจะให้เขาคิดถึงคุณเสมอ กลัวว่าเขาจะลืมคุณ แม้กระทั่งกล้องถ่ายรูป ก็อยากให้ถ่ายรูปส่งมาให้กัน บ้างนั่นแหละ มีอาการน้อยใจเล็ก ๆด้วย นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่บอกได้ว่าคนที่ให้เป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว รักการผจญภัย กล้าเสี่ยง และมีอารมณ์ขัน ไม่อยู่ในระเบียบ ไม่อยู่ในกฎเกณฑ์ รักอิสระเหนือสิ่งใด
ถ้าคุณเป็นผู้รับ. . . ความหมายคล้าย ๆ กัน
ถ้าคุณได้รับของขวัญเป็นกล้อง ภาพถ่าย ผู้ให้อยากจะบอกว่าคิดถึงมาก อยากมาอยู่ใกล้ชิด คล้าย ๆ กับภาพแทนใจทำนองนั้น หรือกำลังบอกว่า คุณเข้าถึงยาก อยากให้ เปิดใจให้มากกว่านี้หน่อยก็ได้

เสื้อผ้า
ไม่ว่าเป็นเสื้อผ้า กระโปรง กางเกง แสดงให้ รู้ถึง ความรู้สึกแสนพิเศษที่ลึกลงไปอีกหน่อย
ถ้าคุณเป็นผู้รับ. . . คนให้เขาอยากให้รู้ว่า มีความรักความห่วงใยอย่างล้นเหลือให้ และยังแสดงให้รู้ว่าต้องการจับจองเป็น เจ้าของหัวใจด้วย ถ้าเป็นชุดชั้นใน หรือ ชุดนอนล่ะก็ แปลว่า นอกจากรักและห่วงใยแล้ว ยังอยากเป็นเจ้าของทั้งตัว ทั้งหัวใจเลย (หนุ่มไหนซื้อให้...ก็ระวังไว้ ให้ดีเชียว)