ท่านั่งบอกนิสัย

เธอเป็นคนแบบไหนบอกได้จากท่านั่ง(เจอแต่ของผู้หญิงอ่ะค่ะ)

นั่งไขว่ห้าง
ว่ากันว่า เป็นสาวที่มีความสำรวมตัวเองมาก และจะระวังเพศตรงข้ามที่ไม่ซื่อสัตย์กับตัวเองตลอดเวลานั่งห้อยเท้าลงมาตรงๆ
ว่ากันว่า เป็นผู้หญิงที่มีความซื่อสัตย์และมีอำนาจอยู่ในตัวเอง รักความยุติธรรม เป็นแม่บ้านแม่เรือนที่ดีด้วยนั่งย่ำเท้าที่พื้นอยู่เสมอ
ว่ากันว่า เป็นคนที่ไม่ย่อท้อต่อความลำบาก มีความเสียสละ เป็นแม่บ้านที่ดี ชายใดได้เป็นคู่จะสุขกายสบายใจไปตลอดเชียวละนั่งยกเท้าข้างหนึ่งขึ้นไว้บนเก้าอี้ (เฉพาะสาวที่นุ่งกางเกงขายาวนะครับ)
ว่ากันว่าเป็นสาวที่มีจิตใจมั่นคงอยู่กับสติปัญญามากกว่าอารมณ์ จิตใจแน่นอนมั่นคง และไม่ชอบคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูง มีเพื่อนน้อยนั่งโดยใช้เท้าทั้งสองข้างไขว้กัน
ว่ากันว่า สาวแบบนี้มีความพอใจที่มีหน้าตาสวย ไม่ชอบทำงานบ้าน แต่มีน้ำใจกว้างขวาง ชอบความสุภาพเรียบร้อย เมื่อเข้าสังคมจะเป็นผู้มีมารยาทดีมากนั่งขัดสมาธิ
ว่ากันว่า เป็นผู้หญิงที่ระมัดระวังตัวเองเกินไป จนกลายเป็นพวกหวาดระแวง ในใจมีแต่ความรุ่มร้อน มักจะเสาะแสวงหาแต่สิ่งดีงาม มีความทะเยอทะยาน ดิ้นรน และใฝ่สูงเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นนั่งกางขาหรืออ้าเท้าทั้งสองข้างห่างกัน
ว่ากันว่า เป็นผู้หญิงที่ชอบแสวงหาความสุข แต่ไม่รู้จักประมาณตน มีจิตใจดีงาม ชอบความสงบ มีน้ำใจโอบอ้อมอารี และเมตตาปรานี มีความจริงใจและรักความยุติธรรมนั่งยกเท้าทั้งสองข้างขึ้นวางบนมุมเก้าอี้
ว่ากันว่า เป็นผู้หญิงที่ชอบแสวงหาความสุข แต่ไม่รู้จักประมาณตน มีจิตใจดีงาม ชอบความสงบ มีน้ำใจโอบอ้อมอารี และเมตตาปรานี มีความจริงใจและรักความยุติธรรมนั่งแล้วมักยกเท้าข้างนั่งวางพาดบนหัวเข่า
ว่ากันว่า เป็นคนมีเสน่ห์ พูดเก่ง และเป็นคนที่รู้จักชีวิตมาก