เสียงเรียกเข้าริงโทนบอกนิสัย

เสียงเรียกเข้าริงโทนบอกนิสัย
ทำนาย : ริงโทนบอกนิสัย
ริงโทนเพลงโปรดไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่
มาสไตล์แบบนี้เดาได้เลยว่าเจ้าของริงโทนมีความเป็นตัวของตัวเองสูงพอสมควร ขอให้ชอบเถอะจะเก่าหรือใหม่ฉันไม่แคร์ โดยมากชาวริงโทนประเภทนี้มักจะมีความคิดที่ทันสมัย แต่ยังไงก็ไม่ใช่พวกได้ใหม่แล้วลืมเก่า ค่อนไปทางอนุรักษ์นิยมเล็กน้อย ประมาณว่าถึงจะมีอีเมลใช้แต่ก็ยังไม่ลืมวิธีส่งจดหมายริงโทนหนังฮิตละครฮอต
จะว่าตามกระแสก็ไม่ใช่ แต่จะว่าตกกระแสก็ไม่เชิงสำหรับผู้นิยมริงโทนมาจากซาวด์แทรค เพราะมักจะเป็นขาประจำการอัพเดทกระแสโลกอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้ยึดติดอะไรมากมาย จัดได้ว่าเป็นผู้ใช้ริงโทนนิสัยกลางๆ ไม่ใหม่จ๋า แต่ก็ไม่เก่าเกินริงโทนสุดฮิตติดชาร์ทตลอด
เป็นที่แน่นอนว่าเจ้าของริงโทนเพลงใหม่ถอดด้ามล่าสุด อัพเดทตามชาร์ทแบบไม่คลาดสายตา คือคนประเภทที่รักสนุกแบบสุดๆ เรื่องเพื่อนฝูงที่มีจนแทบนับไม่หมดแถมเรื่องอะไรที่ทันสมัยชาวริงโทนประเภทนี้รับมาหมด จนบางครั้งการทำตามกระแสของสาวกริงโทนฮอตอาจทำให้ดูขาดความมั่นใจในตัวเองไปบ้างริงโทนชนิดนี้ไม่ค่อยมีคนใช้
ก็ประเภทเพลงที่ฟังยากๆ ทั้งหลายแหล่ ไม่ว่าจะเป็นแจ๊ส หรือร็อคแบบที่ไม่ได้เป็นแนวตลาดที่คนทั่วไปเค้าฟังกัน เจ้าของริงโทนประเภทนี้มักจะมีความมั่นใจในตัวเองพอสมควร มีความเป็นผู้นำ แต่มักจะเป็นผู้นำสไตล์ฉายเดี่ยว จนบางทีคนข้างๆ ก็แอบกระซิบเตือนให้ลดอีโก้ลงมาฟังเพื่อนๆ ดูบ้างริงโทนคลาสสิคไทยเดิมหรือเพลงพระราชนิพนธ์
เรื่องอารมณ์สุนทรีย์ของชาวริงโทนประเภทนี้มาเป็นที่หนึ่ง เป็นประเภทที่มีกฎเกณฑ์ในการดำรงชีวิตสูง รับรองว่าวางแผนแบบไหนไม่มีทางหลุดออกนอกกรอบ และที่แน่นอนที่สุดของสาวกริงโทนประเภทนี้คือไม่ว่าจะปักใจเชื่ออะไรก็มักจะไม่ยอมเปลี่ยนใจจากที่เคยคิดไว้เสมอริงโทนแบบจงใจไม่เหมือนใคร
อันนี้สังเกตได้ไม่ยากก็ประเภทเพลงชาติ หรือธรณีกรรแสงนี่แหละ คือริงโทนประจำตัวของคนประเภทหัวสมัยใหม่ ที่ค่อนข้างจะมีแนวคิดขบถบางคนอาจเลยเถิดไปจนถึงขวางโลกเลยก็ได้ นิสัยของเจ้าของริงโทนประเภทนี้คือ มักจะชอบเรียกร้องความสนใจ แต่ก็รักความท้าทายและเป็นคนกล้าได้กล้าเสียริงโทนทำเอง
เจ้าของริงโทนประเภท DIY (Do It Yourself) คือนักสร้างสรรค์ตัวจริง เจ้าของริงโทนประเภทนี้มักจะเป็นคนที่ทำตัวนำกระแสตลอดเวลา นอกจากที่จะพกพาความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมแล้วยังเป็นนักริเริ่มตัวยง ที่มักจะทำให้ใครๆ ลุกขึ้นมาทำกิจกรรม แต่แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าคนประเภทนี้มักจะมีปัญหาเรื่องการทำงานเป็นทีม เพราะไม่ค่อยมีใครตามความคิด (แปลกๆ) ทันริงโทนเดิมชนะเลิศ
จริงจัง หนักแน่น และมักจะมองอะไรเป็นมิติเดียว คือส่วนใหญ่ของคนที่ใช้ริงโทนแบบนี้ ก็โทรศัพท์มีไว้คุยไม่ได้มีเอาไว้ฟังเสียงเรียกเข้าซะหน่อย คนประเภทนี้เลยไม่ค่อยใส่ใจกับการหาริงโทนใหม่ๆ มาใส่ในเครื่องนัก แนวโน้มที่ว่าคนที่ใช้ริงโทนเดิมๆ มักจะมีอายุพอสมควร เห็นทีจะเป็นเรื่องจริงริงโทนรักสถาบัน
เกินครึ่งของเจ้าของริงโทนประเภทนี้มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างจะภูมิใจกับสถาบันที่ตัวเองผูกพันจนบางครั้งอาจดูเหมือนมองกันแค่เปลือกเพียงอย่างเดียว สาวกริงโทนประเภทนี้มักจะดำรงตนอยู่ในจารีตประเพณีที่ดีงาม แถมมีข้อดีตรงที่ว่าเป็นคนปากตรงกับใจ ไม่ใช่คนช่างประจบประแจง