"น้องเซน"ลูกสาวสุดหวง"แอ๊ด คาราบาว"

"น้องเซน"ลูกสาวสุดหวง"แอ๊ด คาราบาว"

ก่อนหน้าหลายคนอาจได้เห็นภาพครอบครัวน้าแอ๊ด คาราบาว จากฟอร์เวิร์ดเมลมาบ้าง ก็เป็นที่รู้กันว่าลูกน้าแอ๊ด แกจัดว่าพาไปวัดไปวาได้

วันนี้เจ๊เจ๋อเห็นข่าวจากสยามดาราว่า"น้องเซน"ลูกสาวสุดหวง"แอ๊ด คาราบาว" หนีพ่อมาสมัครมิสไทยแลนด์เวิลด์ เลยมาอัพเดทภาพให้ดูกัน......


''น้องเซน'' ณิชา โอภากุล อายุ 23 ปี นักศึกษาปี 3 จาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ภาคอินเตอร์) ลูกสาวสุดรักสุดหวง นายยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว ขุนพลเพลงเพื่อชีวิตอันดับหนึ่งของเมืองไทย ซึ่งเธอบอกว่าหนีพ่อมาสมัคร

''น้องเซน-ณิชา'' เผยว่า มาสมัครคุณพ่อไม่ทราบ แอบมา กลัวว่าบอกแล้ว จะไม่ได้มา คุณพ่อไม่โกรธหรอก ท่านใจดี ส่วนคุณแม่ก็ให้การสนับสนุน ก็ไม่หวังอะไร ขอแค่มีเพื่อน และสะสมประสบการณ์ ก็พอแล้ว

''เป็นลูกสาวคนโตของพ่อแอ๊ดค่ะ มาก็ไม่ได้บอกท่าน เชื่อว่าท่านไม่โกรธ เพราะใจดี และมีเหตุผล ทราบเพียงคุณแม่ หลายคนอาจมองว่า พ่อไม่ชอบการประกวดเหรอ จึงต้องหนีมา น้องเซนขอยืนยันค่ะ ว่าท่านไม่ได้แอนตี้ แต่แอบเชียร์อยู่ห่างๆ มากกว่า ตอนแรกก็กะว่า จะให้น้องสาวมาประกวดด้วย แต่น้องเขาไม่ค่อยสน เลยต้องสานต่อ และคิดว่าทำเพื่อแม่ ส่วนจะเข้ารอบหรือไม่ ก็แล้วแต่ความสามารถ และไม่คิดจะใช้เส้นค่ะ'"น้องเซน"ลูกสาวสุดหวง"แอ๊ด คาราบาว"